Xperia Tablet Z4 là chiếc máy tính bảng Android toàn diện tốt nhất 2015
Thien Do 4/12/15 101,124 0
 1. Năm 2015 đã sắp khép lại, và giờ là thời điểm để đánh giá những sản phẩm đã phát hành trong năm nay, với mục đích mang lại cho người sử dụng lựa chọn đúng đắn nhất cho mùa mua sắm lớn nhất trong năm – giáng sinh sắp đến. Trang công nghệ Androidpit mới đây đã công bố danh sách thiết bị máy tính bảng tốt nhất trong năm 2015. Sau đây là bài dịch chi tiết:

  Trong vài năm qua, máy tính bảng Android đã trở thành một ứng viên sáng giá trong việc lựa chọn để thay thế cho chiếc iPad, và đó đã trở thành điểm đến của rất nhiều người thay cho chiếc máy tính bảng đắt tiền đến từ Apple. Tuy nhiên, khi quyết định mua một thiết bị máy tỉnh bảng Android, bạn sẽ phải mất kha khá thời gian để đánh giá, xem xét chúng vì có quá nhiều mẫu máy tính bảng Android na ná nhau trên thị trường hiện nay.

  Bài viết này sẽ cũng cấp cho bạn một danh sách những chiếc tablet Android tốt nhất 2015 này để mang đến một cái nhìn đúng đắn nhất cho lựa chọn của bạn.

  Máy tính bảng Android toàn diện tốt nhất: Sony Xperia Tablet Z4

  sksr46mbjya7k2scw6jk.jpg

  Từ trước đến nay, chúng tôi thường không chắc chắn lắm về việc đánh giá một chiếc tablet Android hoàn hảo là phải như thế nào? Tuy nhiên, đó là một ngoại lệ với chiếc Xperia Tablet Z4. Với một ngoại hình cực kỳ sexy cùng chất lượng phần cứng đáng kinh ngạc, không có gì ngạc nhiên khi Xperia Tablet Z4 được coi là chiếc máy tính bảng mỏng, nhẹ nhất trên thế giới hiện nay. Cùng khả năng chống nước, bụi theo tiêu chuẩn IP65/IP68 thì bạn luôn yên tâm để mang theo chiếc Xperia Z4 Tablet đến bất cứ đâu.

  Điều chúng tôi ngạc nhiên là với con chip Snapdragon 810 trên thiết bị này, không hề có bất cứ một báo cáo nào về hiện tượng quá nhiệt trên thiết bị cho đến bây giờ, điều này khác xa so với chiếc Xperia Z3+ khi ra mắt cùng thời điềm. Ngoài ra không thể không kể đến màn hình với độ phân giả chuẩn 2K của thiết bị với một khả năng hiển thị tốt, tươi sáng và đẹp ở mọi góc nhìn, mặc dù bạn có thể tìm thấy điều này ở phần lớn các máy tính bảng cao cấp hiện nay, chẳng hạng Galaxy Tab S.

  Xperia Z4 Tablet còn rất nổi bật với thời lượng pin cực kỳ ấn tượng, điểm đặc trưng của dòng Xperia Tablet từ trước đến nay. Ngoài ra, khi kết hợp cùng bàn phím Bluetooth, không ngoa khi nói rằng chiếc Z4 Tablet đã thực sự thay thế chiếc Netbook truyền thống ở hầu hết các tác vụ thông thường hiện nay. Đây thực sự là một chiếc máy tính bảng tuyệt vời để xem xét trong mùa mua sắm giáng sinh sắp tới.




   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC