Xem lại những tin đồn galaxy s7
Thien Do 16/1/16 61,504 0
 1. Vào tháng 1 tới đây Samsung sẽ công bố Galaxy S7 mới.Sau khi Galaxy S6 đã thành công trong năm 2015.Cũng như iPhone hằng năm,những Flgaship của cty đến từ Hàn Quốc luôn có những tiến đồn trước khi ra mắt.Vì vậy Service Plaza xin tóm tắt một số tiến đồn xung quanh Galaxy S7

  Tự động lấy nét kép double pixel

  Cảm biến kép trên camera đã không quá xa lạ với chúng ta khi Htc M8 đã từng được tích hợp. Mới đây Samsung Galaxy S7 cũng đã nộp bằng sáng chế tương tự được mang tên là ‘BRITECELL’ .
  britecell-2.jpe
  Turtle Glass (kính rùa)

  Những tấm kính Gorilla Glass của hãng Corning xuất hiện khắp mọi nơi, trên chiếc smartphone và tablet của chúng ta, bảo vệ các sản phẩm thông mình. Ngoài ra, còn có một loại kính khác được sử dụng ít hơn đó là Dragontrail Glass của hãng Asahi.

  Samsung vừa xin đăng ký một thương hiệu có tên Turtle Glass (kính rùa) tại Hàn Quốc. Đơn xin đăng ký thương hiệu này nêu rõ loại kính này sẽ được dùng như một loại kính cường lực bảo vệ cho các sản phẩm như điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc…

  Camera độ phân giải cao hơn, tính năng tốt hơn

  Không có nhiều thông tin về camera sẽ được trang bị cho Galaxy S7, tuy nhiên nhiều khả năng cảm biến sẽ được nâng cấp so với 16 MP trên Galaxy S6.

  s74.jpg
  Khả năng được nhắc đến đầu tiên là cảm biến 20 MP công nghệ 28 nm của Samsung. Cảm biến này có kích thước chỉ 1/2,6 inch, kích thước điểm ảnh chỉ 1 micron. Công nghệ mới này giúp camera rất mỏng và tiêu thụ ít năng lượng. Ngoài ra, Samsung còn có thể tích hợp cảm biến màu RWB giúp tăng nhạy sáng và cải thiện khả năng khử nhiễu khi chụp đêm hoặc thiếu sáng.

  Ứng viên thứ hai là cảm biến 12 MP kích thước 1/2 inch mà Samsung đang phát triển và chuẩn bị sản xuất đại trà. Đến giờ vẫn chưa có thông tin rõ ràng nào về cảm biến sẽ được dùng trên Galaxy S7.


  Công nghệ màn hình cảm ứng lực

  Synaptics - nhà sản xuất thiết bị cảm ứng, bàn rê chuột và điều khiển đã công bố công nghệ cảm ứng lực mang tên ClearForce và cho biết Samsung là một trong những đối tác nòng cốt khi triển khai.

  Tương tự như công nghệ cảm ứng 3D Touch mà Apple trang bị cho iPhone 6S/6S Plus, ClearForce cho phép nhận dạng lực bấm từ ngón tay người dùng theo các cấp độ khác nhau.

  galaxy-s7-leak.jpg


  Kết nối USB Type-C

  s75.jpg
  Tin đồn này thực sự không gây ngạc nhiên khi mà khá nhiều smartphone xuất hiện trong năm tới dự kiến được trang bị kết nối USB Type-C, mang đến tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh và sử dụng dễ dàng, tiện lợi hơn.

  Chipset cao cấp nhất của dòng Exynos và Snapdragon

  s73.jpg
  Hai chipset dự kiến được trang bị cho Galaxy S7 là Exynos 8890 và Snapdragon 820. Exynos 8890 vẫn là chipset sử dụng tiến trình 14 nm như Exynos 7420 trong Galaxy S6, hoặc Apple A9 trong iPhone 6S, tuy nhiên đã được cải tiến với công nghệ LPP, cung cấp hiệu suất cao hơn và tiêu tốn ít năng lượng hơn.

  Thiết kế mỏng hơn, dùng khung magie, hai mặt kính

  Có thông tin cho rằng Galaxy S7 sẽ được cấu tạo với khung magie vững chắc, hai mặt được ốp bằng kính tương tự như thế hệ Galaxy S6 hiện tại. Máy có thể sẽ mỏng hơn và các góc cạnh được chăm chút tỉ mỉ. Đây là xu thế thiết kế cao cấp mà Samsung đã theo đuổi trong thời gian qua, vì thế không có gì phải ngạc nhiên khi điều này tiếp tục xuất hiện trong Galaxy S7.

  Theo Cnetfrance

   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC