xây dựng 'liên minh' phân phối BDS
tranhiep_116 12/1/18 6,241 0
 1. VNGREAL cũng ký đoàn kết tác chiến lược với các đối tác là những đơn vị BDS uy tín hàng đầu như Thuduc House, Him Lam Land, Đất Xanh Miền Nam, Donacoop và tổ chức bất động sản Eximrs.

  Đây là mô hình trước tiên trong việc tạo quỹ và phân phối BDS trên cơ sở tạo sự uy tín và bảo đảm quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi mua BDS. Sau khi ký hòa hợp tác, VNGREAL sẽ mở bán dự án tại một số dự án như Saigon Home (Q.Bình Tân) và Centum Wealth (Q.9)...

  Link web site: saigon homes: xem tai day

  Ông Đinh Duy Trinh, giám đốc điều hành VNGREAL, cho biết: “Thực trạng BDS có nhiều bất hợp lý và phát sinh những tranh chấp giữa đơn vị CĐT và khách hàng, những thông tin về căn hộ thiếu sáng tỏ, yêu cầu về chất lượng và tiến độ của căn hộ bị méo mó so với thỏa thuận lúc đầu và đủng đỉnh tiến độ… Như vậy, VNGREAL liên hiệp và thông qua tổ chức phân phối có uy tín, được buộc ràng bằng những cam kết về chất lượng, tiến độ, bảo vệ lợi quyền cho người dân và tạo ra sự sáng tỏ cao nhất…”.

  Công ty bds eximrs còn chuyên cho thuê căn hộ tại link cho thue can ho grand riverside
  Thị trường bất động sản TP.HCM đang dần khang hãn hữu những chung cư dự án và nhà ở quay quanh cột mốc 4 tỷ đồng. Nắm bắt nhu cầu về nhà ở thực cho các gia đình đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM sản xuất công ty TNHH nhà Sài Gòn đã cho ra đời dòng chung cư chung cư Saigon Homes. Với xây đắp mưu trí đa dạng các diện tích từ 45m2 - 79m2 để bạn có thể thoái mái chọn lựa cho mình và gia đình một dự án ưng ý nhất thích hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của bạn. Với mức giá chỉ 880tr/căn, chỉ với 8trđ/tháng, thanh toán trước 30% là bạn đã chiếm hữu ngay cho mình một sản phẩm cao cấp với hoàn toản các luôn tiện ích và chất lượng ngay tại chung cư sản phẩm saigon homes của chúng tôi.

  Mở bán dự án ban dat long hung bien hoa
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC