Viễn Thông A
Paparazzi 23/10/15 552,049 0
 1. Giới thiệu về Viễn Thông A
  Được thành lập vào tháng 11 năm 1997, công ty Viễn Thông A đã khẳng định được thương hiệu của mình, và trở thành "Sự lựa chọn tốt nhất của bạn", với hơn 130 siêu thị và trung tâm bảo hành, trong đó có gần 30 cửa hàng tại hệ thống siêu thị BigC, CoopMart và hơn 100 Trung Tâm Smartphone trên toàn quốc.
  image-techz-1431591610.jpg
  Đến với Viễn Thông A, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời bởi những cam kết của Viễn Thông A đối với khách hàng:

  1. Cam kết về giá bán tốt nhất của chúng tôi:

  100% sản phẩm của Viễn Thông A là sản phẩm chính hang và được bán với giá thành cạnh tranh nhất cùng chế độ hậu mãi thống nhất trên toàn hệ thống.

  2. Cam kết về sản phẩm đa dạng:

  Viễn Thông A luôn đa dạng hóa sản phẩm công nghệ: điện thoại di động, Laptop, máy tính bảng, và các mặt hàng linh phụ kiện kèm theo. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được phân phối trong hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên toàn quốc được nhập khẩu, lắp ráp chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như : Nokia, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

  3. Cam kết về Dịch vụ toàn diện:

  Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng, Viễn Thông A cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt theo đúng thông điệp công ty muốn gửi đến khách hàng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Các dịch vụ vàng tại Viễn Thông A: Đổi trả hàng miễn phí, Bảo hành 24 giờ, Chăm sóc khách hàng 24/7, Dẫn đầu xu hướng Smartphone.

  Những dịch vụ gia tăng chúng tôi mang lại cho khách hàng bao gồm:

  - Chương trình thẻ Thành Viên Viễn Thông A (Viễn Thông A Club Cards) dành cho khách hàng nhiều lợi ích và tiết kiệm hơn không chỉ tại Hệ thống Viễn Thông A mà còn tại hơn 100 đối tác lớn trên toàn quốc.
  - Cụm dịch vụ Giá trị gia tăng bao gồm dịch vụ trang trí điện thoại, cung cấp và cài đặt các game, nhạc bản quyền cho các thiết bị công nghệ di động.

  4. Dẫn đầu xu hướng Smartphone

  Tiên phong và khác biệt, trung tâm Smartphone Viễn Thông A là nơi khách hàng thoải mái khám phá và trải nghiệm các chú dế thông minh trên thị trường công nghệ. Đặc biệt, tại đây, Viễn Thông A thường xuyên tổ chức những buổi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi về những tính năng smartphone giữa chuyên gia hàng đầu các hãng điện thoại di động danh tiếng như HTC, Nokia, Samsung, LG, Sony, Blackberry…

  TRUNG TÂM SMARTPHONE VIỄN THÔNG A

  trung-tam-smartphone-vienthonga-mua-khai-truong.jpg

  Trung Tâm Smartphone Viễn Thông A là nơi khách hàng thoải mái khám phá và trải nghiệm các chú dế thông minh trên thị trường công nghệ. Đặc biệt, tại đây, Viễn Thông A thường xuyên tổ chức những buổi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi về những tính năng smartphone giữa chuyên gia hàng đầu các hãng điện thoại di động danh tiếng như HTC, Nokia, Samsung, LG, Sony, Blackberry…và các khách hàng yêu công nghệ. Trong buổi trao đổi đó, khách hàng được trải nghiệm các ứng dụng mới nhất trên thị trường smartphone hiện có.

  Trung tâm này đảm bảo phục vụ và đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng thông qua 5 tiêu chí:

  1. Dẫn đầu xu hướng: Tiên phong trên thị trường công nghệ, tại Trung tâm smartphone Viễn Thông A luôn có những sản phẩm mới nhất, hot nhất cho khách hàng trải nghiệm và dùng thử.

  2. Trải nghiệm đích thực: Khu trải nghiệm với nhiều mẫu điện thoai của các thương hiệu danh tiếng như Samsung, Nokia, HTC, Sony, LG… đến các thương hiệu Việt Mobistar, Qmobile…. Trung tâm trải nghiệm với diện tích từ 100 – 200 m2 và có từ 50 – 100 máy trải nghiệm.

  3. Lựa chọn thông minh: Giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thu nhập của mình.

  4. Dịch vụ đa năng: Nhiều dịch vụ miễn phí hoặc tính phí ưu đãi dành cho khách hàng bao gồm dịch vụ trả góp, dịch vụ bảo hành ngoài giờ, dịch vụ cài đặt ứng dụng, dịch vụ sim số, thẻ cào..dịch vụ thanh toán thuận tiện các chi phí sinh hoạt (điện, nước, điện thoại…)

  5. Gia tăng lợi ích: Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng, Viễn Thông A cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt theo đúng thông điệp công ty muốn gửi đến khách hàng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Các dịch vụ vàng tại Viễn Thông A: Đổi trả hàng miễn phí, Bảo hành 24 giờ, Chăm sóc khách hàng 24/7, Dẫn đầu xu hướng Smartphone…

  Chương trình khách hàng Thành Viên Viễn Thông A đem đến nhiều ưu đãi và lợi ích cho khách hàng thông qua các chương trình nhỏ: Tích điểm đổi tiền, tích điểm đổi quà, sản phẩm ưu đãi, quà tặng bất ngờ và nhân đôi lợi ích tại hơn 100 đối tác lớn trên toàn quốc.

  © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM XNK VIỄN THÔNG A
  Số ĐKKD: 0301430045 - Ngày cấp lần đầu 11/12/1997
  Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
  Địa chỉ trụ sở: 328 - 330 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
  Người đại diện theo pháp luật: HUỲNH VIỆT THƯƠNG
  Số điện thoại: 08.386.33333[​IMG]08.386.33333
  Email: [email protected]
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC