Vì sao được gọi là Xe tải hạng nặng
Hai 19/8/17 11,664 0
 1. So với các dòng xe tải hạng nhẹ và trung thì xe tải hạng nặng có ít quan tâm hơn do nhu cầu sử dụng dòng xe này thường là các công ty vận tải lớn, công ty xây dựng và những công ty hoạt động trong ngành công nghiệp nặng liên tục chuyên chở hàng hóa khối lượng lớn. Chính vì vậy, xe tải hạng nặng dường như ít phổ biến và có ít thông tin hơn để quý khách hàng tham khảo.

  [​IMG]

  1. Xe tải hạng nặng từ Nhật Bản

  Những thương hiệu xe tải nổi tiếng như Hino, Isuzu, Suzuki… là những dòng xe đại diện cho thương hiệu Nhật Bản đã và đang có vị thế vững chắc trên thị trường Việt Nam.

  Những chiếc xe tải nặng có xuất xứ Nhật Bản luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, độ an toàn cũng như khả năng hoạt động trong thời gian dài góp phần đem lại giá trị lợi ích kinh tế cho khách hàng.

  Để tiếp cận gần hơn với khách hàng Việt Nam, các hãng xe Nhật cũng đã phải nỗ lực không ngừng để cải tiến và thay đổi, bên cạnh đó là áp dụng các chính sách bảo hành hậu mãi cực kì chu đáo để tăng lòng tin với khách hàng.

  Thông tin chi tiết vui lòng: click here

  2. Xe tải hạng nặng từ Hàn Quốc

  Đại diện lớn nhất của dòng xe tải hạng nặng đến từ Hàn Quốc mà bất cứ ai cũng biết đó là xe tải Hyundai. Xâm nhập thị trường Việt Nam từ lâu đời và đã có vị thế vững chắc nên khó một hãng xe nào có thể cạnh tranh được với Hyundai về cả chất lượng và giá thành.

  Hãng xe tải Hyundai với hệ thống các đại lý chính hãng ở khắp các tỉnh thành trong nước cùng với các nhà máy lắp ráp xe tải hiện đại được đầu tư chu đáo đã và đang liên tục sản xuất ra hàng trăm ngàn chiếc xe tải hạng nặng phục vụ cho nhu cầu trong nước và trong khu vực.

  2. Xe tải hạng nặng có xuất xứ Trung Quốc

  Một vài năm gần đây, cơn sốt về dòng xe tải Trung Quốc đã ồ ạt lan tràn vào thị trường Việt nam với các hãng xe như Jac, Howo, Dongfeng… Mặc dù so với các loại xe tải hạng nặng của Hàn Quốc hay Nhật Bản thì về động cơ máy móc cùng khả năng vận hành là kém hơn một chút. Tuy nhiên sở dĩ các loại xe tải Trung Quốc được khách hàng lựa chọn nhiều hơn là do mức giá quá cạnh tranh rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

  Mỗi loại xe tải hạng nặng đều sẽ có những đặc điểm và ưu thế riêng của mỗi quốc gia. Do vậy, khi muốn chọn mua xe tải khách hàng phải luôn có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết, đánh giá từng điểm mạnh điểm yếu riêng của các loại xe để đưa ra lựa chọn tốt nhất phù hợp nhất.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC