Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tại TP.HCM ?
longtuyen 29/8/17 15,376 0
 1. Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tại TP.HCM ?

  Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tại các cơ sở Y tế đòi hỏi rất lớn vào điều kiện học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại TPHCM.

  Trở thành Điều dưỡng viên giỏi chưa bao giờ là dễ dàng
  [​IMG]
  Trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong lĩnh vực Điều dưỡng chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất kì người nào, đây là quá trình chăm chỉ phấn đấu không ngừng nghỉ của mỗi Điều dưỡng viên tương lai nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt đối với những bạn trẻ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lại khó khăn hơn bao giờ hết: “Ban đầu mình tốt nghiệp ngành Kinh tế nhưng lại không tìm kiếm được cơ hội trong công việc, sau lần tìm hiểu trên mạng mình thấy bản thân mình yêu thích ngành Điều dưỡng vậy tại sao mình không thử và mình đã quyết định theo học chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur”.

  Đặc biệt lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với thời gian 2 năm học thứ 7 chủ nhật nên thuận lợi hơn đối với những sinh viên vừa học vừa làm. Đặc biệt, Nhà trường còn miễn giảm 50% học phí đối với những sinh viên là con thương binh.

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM ở đâu chất lượng?

  Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đến gần hơn với thí sinh có lẽ nhờ chương trình Livestream Y tế Việt Nam trên FaceBook đã giúp không ít bạn trẻ tìm hiểu được đúng ngôi trường đào tạo Y lý chỉ chiếm 30% thời gian còn lại 70% là đào tạo y thuật. Đó là điều những người học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đang cần – kỹ năng thực hành nghề nghiệp chứ không cần mớ lý thuyết sáo rỗng. Với việc liên kết mạnh với các bệnh viện, phòng khám lớn,…trên cả nước sẽ giúp sinh viên nhanh chóng hoàn thiện và nâng cao kỹ năng tay nghề.
  [​IMG]
  Đối tượng tuyển sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM :
  Yêu cầu đã tốt nghiệp, có bằng cao đẳng (nhóm ngành bất kỳ) thời gian học 2 năm thứ 7 chủ nhật.
  Thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng đa khoa, có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ :
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .
  Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC