Ứng dụng smartphone “cực nhắng” giúp bạn xả stress
tungnv 17/3/16 83,521 0
 1. Ứng dụng cho smartphone này sẽ giúp bạn xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi.

  Các hình ảnh hài hước, truyện tranh ngắn và meme,… đã trở thành không thể thiếu đối với người dùng Internet. Nếu bạn. 6 ứng dụng dưới đây là các ứng dụng đầu tiền bạn cần tải về nếu bạn là fan cuồng của các thể loại này.

  1. 9gag

  cuoi1-c6673.jpg

  Cũng giống như haivl trước đây, 9gag là một trong những trang đầu tiên của thế giới có nguồn nội dung gây cười phong phú và thú vị trên Internet. Trải nghiệm thực tế cho thấy 9gag ở định dạng ứng dụng được tối ưu rất tốt. Nếu đã sử dụng 9gag trên nền tảng web, dĩ nhiên là bạn không nên bỏ qua ứng dụng 9gag trên di động rồi!

  2. Imgur

  cuoi2-c6673.jpg

  Cũng giống như 9gag. Imgur được ra đời một năm sau 9gag. Ứng dụng này cũng có rất nhiều mẩu truyện cười, meme, các truyện bựa,…


  3. Cyanide & Happiness

  cuoi3-c6673.jpg

  Cyanide & Happines với những mẩu truyện cười mang những nội dung không được nhẹ nhàng, đôi lúc mang màu sắc khá… tăm tối. Nhưng đối với những fan boy của thể loại này. Thì Cyanide & Happines là một trang rất phù hợp để xả stress.

  4. Redditur / rpics for Reddit


  cuoi4-c6673.jpg

  Tập trung vào những nội dung do người dùng tự tạo ra. Reddit là một website mang tính tương tác xã hội lớn. Ở ứng dụng này, với rất nhiều hình ảnh thú vị. Người dùng có thể tìm thấy gần như tất cả mọi thứ trên các mảng nội dung con, được gọi là “sub-reddit”.

  5. Comicked

  cuoi5-c6673.jpg

  Kết hợp giữa nhẹ nhàng và có một chút hơi đen tối. Comicked được đánh giá là một ứng dụng với nội dung khá hài hòa. Phiên bản dành cho Android chưa được tối ưu tốt và đôi khi hiển thị hình ảnh không chuẩn xác. Trong khi đó Phiên bản iOS của Comicked nhận được phản hồi tốt từ người dùng.

  6. Rage Comics

  cuoi6-c6673.jpg

  Nếu bạn là fan của cộng đồng cab.vn Việt Nam thì đây chính là ứng dụng dành cho bạn. Rage Comics thường được trình bày ở định dạng bốn khung vuông, nên việc đọc Rage Comics trên smartphone thường gây cảm giác không thoải mái. Ứng dụng Rage Comics ra đời để giải quyết nhược điểm này khi hiển thị ô truyện dưới dạng từng trang màn hình và người dùng có thể xem tiếp bằng cách vuốt sang.

  (Theo meovatbonphuong.com)
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC