Tuyển dụng doanh nhân nghề kinh doanh Bất động sản Hà Nội.
kienan6688 30/3/18 21,316 0
 1. tuyển dụng nhân viên việc làm bán hàng nhà đất thổ cư Hà Nội.

  Tôi là Thanh Ngân, sđt 0868.825.189. Sinh năm 1980,hiện đang ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Hiện tôi đang làm Trưởng phòng nhân sự công việc bán hàng bán hàng Bất động sản Hà Nội và muốn tuyển dụng thương nhân công việc dịch vụ nhà đất thổ cư Hà Nội.

  ➡️ Nghề này phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường, những ai đang rảnh thời gian muốn làm thêm và những ai đam mê kinh doanh máu kiếm tiền, làm giàu.

  Nghề dịch vụ nhà đất thổ cư Hà Nội. Vị trí là nhận điện thoại của khách hàng, gặp khách hàng tư vấn về những Bất động sản của Công ty. Nghề này là Vị trí đi lại và giao tiếp nói chuyện với khách hàng tiềm năng rất nhiều nên bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết phục từ đầu tại doanh nghiệp đến khi thông thạo. doanh nghiệp không thu bất cứ 1 khoản phí nào của bạn.

  Các bạn sẽ phải vượt qua các vòng xin việc và trải qua những thách thức ban đầu. Những điều này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản và văn hóa của Công ty.

  Cơ chế lương hấp dẫn: 5.6 triệu/tháng + Hoa hồng cao từ 50 đến 500 triệu, nhiều đãi ngộ hấp dẫn, chế độ bảo hiểm, du lịch, thưởng đầy đủ.

  + Môi trường làm việc tốt kèm theo các chế độ phúc lợi: Thưởng, nghỉ lễ, Tết, giải trí cuối tuần, bóng đá, bơi lội, du lịch cùng toàn Công ty miễn phí.

  Các bạn có nhu cầu ứng tuyển inbox hoặc liên hệ tôi nhé 0868.825.189.

  Đăng ký ứng tuyển trực tiếp tại link:

  https://goo.gl/CPMe8c.


  Chúc bạn có những trải nghiệm cuộc sống thật tuyệt vời!
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC