Tự động đăng nhập App Store khi tải ứng dụng trên máy Mac
tungnv 27/2/16 132,496 0
 1. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể bỏ qua việc nhập mật khẩu mỗi khi muốn tải về bất kỳ ứng dụng nào trên App Store.

  Trên một số diễn đàn về máy Mac hiện nay, khá nhiều người dùng đã phàn nàn rằng họ cảm thấy vô cùng khó chịu khi cứ phải nhập đi nhập lại mật khẩu mỗi lần muốn tải về một ứng dụng nào đó trên cửa hàng ứng dụng trực tuyến của hệ điều hành này.

  Do đó, nếu như cũng đang đau đầu vì vấn đề này, hãy thực hiện một vài thao tác sau đây, bạn sẽ thỏa thích tải về mà không phải "cặm cụi" nhập mật khẩu như trước nữa. Lưu ý, điều này chỉ áp dụng cho máy tính sử dụng phiên bản OS X 10.11 El Capitan.

  Để thực hiện, trước hết, bạn nhấn vào biểu tượng Apple ở góc trên bên phải, sau đó chọn mụcSystem Prefenceshoặc nhấn mở System Prefences (biểu tượng hình bánh răng) trên khay ứng dụng.

  Tiếp đến trong cửa sổSystem Prefences, bạn nhấn tiếp vàoApp Store.

  Lúc này, trong trang thiết lập App Store, hãy chuyển mụcRequire PasswordthànhSave Passwordtrong trình đơn tùy chọn Free Downloads và nhập mật khẩu vào hộp thoại thông báo vừa xuất hiện rồi nhấnOK.

  appstore-1-500.jpg
  Trang thiết lập App Store.
  Từ bây giờ, bạn đã có thể tải về những ứng dụng miễn phí mà không phải nhập mật khẩu như trước kia.
  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập App Store chỉ cho phép tự đăng nhập trong vòng 15 phút bằng cách chuyển từAlways RequirethànhRequire After 15 minutestrong trình đơn tùy chọn Purchases and In-app Purchases.

  Với thao tác này, bạn có thể ngăn người dùng chung thiết bị, đặc biệt là trẻ em, liên tục tải về quá nhiều ứng dụng trên máy tính của mình.

  (Nguồn: Theo pcworld.com.vn)
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC