Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển cao đẳng dược
Ken Nguyen 2/2/18 225 0
 1. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy tại TP.HCM nhằm giúp thí sinh mở rộng cơ hội thực hiện làm trong sau này.
  [​IMG]

  đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM nên căn cứ học ở Trường nào?
  Hiện số lượng đào tạo các nghề Y Dược đang không ngừng gia tăng, nhưng để tìm được cho mình địa chỉ chất lượng và cho lại lợi thế sau khi ra trường thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trung tâm không hề bỏ qua khi đáp ứng được những tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế, sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng khắt khe nhất của các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Do đó nếu bạn đang lo lắng khi không hiểu lựa chọn cơ sở dạy học Cao đẳng Dược chất lượng tại TP.HCM để gửi gắm ước mơ của mình thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trung tâm tin cậy được với các bậc phụ huynh, thí sinh trên Cả Nước lựa chọn.  thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại TP.HCM
  Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần nắm được các kiến thức tuyển sinh căn bản sau đây:

  ngành đào tạo: Cao đẳng Dược.

  Phạm vi tuyển sinh: Trên Toàn quốc.

  Điều kiện xét tuyển: Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại TP.HCM, thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THPT. Trong trường hợp thí sinh là người vừa tham gia kỳ thi THPT Quốc gia thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

  thời giờ đào tạo: thời gian dạy học Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm và được nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép học liên thông lên những bậc đòa tạo y học cao hơn sau khi hoàn thành các chương trình học.

  [​IMG]
  >>https://www.google.com/maps/place/T...eb3b439007e43f!8m2!3d10.8232389!4d106.7696736<<

  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy TP.HCM năm 2018
  Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh dựa mẫu ban giám hiệu nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Trung học phổ thông (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC