Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển cao đẳng dược
Ken Nguyen 2/2/18 17,424 1
 1. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy tại TP.HCM nhằm giúp thí sinh mở rộng cơ hội thực hiện làm trong sau này.
  [​IMG]

  đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM nên căn cứ học ở Trường nào?
  Hiện số lượng đào tạo các nghề Y Dược đang không ngừng gia tăng, nhưng để tìm được cho mình địa chỉ chất lượng và cho lại lợi thế sau khi ra trường thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trung tâm không hề bỏ qua khi đáp ứng được những tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế, sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng khắt khe nhất của các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Do đó nếu bạn đang lo lắng khi không hiểu lựa chọn cơ sở dạy học Cao đẳng Dược chất lượng tại TP.HCM để gửi gắm ước mơ của mình thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trung tâm tin cậy được với các bậc phụ huynh, thí sinh trên Cả Nước lựa chọn.  thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại TP.HCM
  Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần nắm được các kiến thức tuyển sinh căn bản sau đây:

  ngành đào tạo: Cao đẳng Dược.

  Phạm vi tuyển sinh: Trên Toàn quốc.

  Điều kiện xét tuyển: Để có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại TP.HCM, thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THPT. Trong trường hợp thí sinh là người vừa tham gia kỳ thi THPT Quốc gia thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

  thời giờ đào tạo: thời gian dạy học Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm và được nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép học liên thông lên những bậc đòa tạo y học cao hơn sau khi hoàn thành các chương trình học.

  [​IMG]
  >>https://www.google.com/maps/place/T...eb3b439007e43f!8m2!3d10.8232389!4d106.7696736<<

  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy TP.HCM năm 2018
  Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh dựa mẫu ban giám hiệu nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Trung học phổ thông (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. hieuphanhcm15
  Thành viên
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay cồn thạch & cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với bếp gas mini ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc vì tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)