Trĩ Ngoại Thường Dễ Phát Hiện Hơn Trĩ Nội
wankadamink 5/6/18 16,900 0
 1. Trĩ ngoại do tụ máu: Bề mặt ngoài búi sưng có màu sẫm, đôi khi có màu tím, hơi cứng, đau, có lúc các cục máu đông sau 2 - 3 tự tiêu biến đi, triệu chứng đau giảm bớt và có thể tự khỏi.Trĩ ngoại thường dễ phát hiện hơn trĩ nội vì nó hình thành bên dưới đường lược và nằm dưới da chung quanh lỗ hậu môn và nó thường gây đau đớn mỗi khi bị thuyên tắc trĩ.
  Thời gian đầu tôi tự ra hiệu thuốc mua thuốc về uống thì thấy búi trĩ co lên được nhưng không lên hết hẳn mà cứ thụt thò ở bên ngoài nên lúc nào tôi cũng có cảm giác buồn buồn ngứa ngáy ở hậu môn.Trong số hàng ngàn các bài thuốc chữa trĩ ngoại, trĩ nội từ đông y đang được áp dụng, bài thuốc Thập bát thăng trĩ thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam được đánh giá rất cao về hiệu quả và tính an toàn.

  Hiện nay xu hướng người bệnh tìm đến bài thuốc điều trị trĩ nội, trĩ ngoại bằng đông y ngày càng phổ biến.Được áp dụng cho các trường hợp bị bệnh trĩ cấp độ nhẹ (cấp độ 1, 2). Đây đều là các thủ thuật đơn giản nhằm làm giảm lưu thông máu tới vùng trĩ và các triệu chứng của bệnh trĩ.

  Thuốc điều trị trĩ dạng đặt: phổ biến nhất là dùng thuốc suppositoire đặt vào bên trong hậu môn.Tác dụng của nước ấm là giúp làm giảm bớt hiện tượng sưng búi trĩ; sát trùng vết thương giúp hạn chế sự lây lan của vi khuẩn; làm vết thương nhanh khô và mau lành hơn; giúp tăng lượng máu lưu thông tới hậu môn.Trang Chủ » Bệnh trĩ » 5 cách chữa trị bệnh trĩ nội ngoại tốt nhất được nhiều người dùng.Giúp loại bỏ đi những tĩnh mạch bị tổn thương, thời gian phẫu thuật lâu, đau đớn, chảy máu, người bệnh phải nằm lại viện, bệnh hay tái phát, thậm chí là bị các biến chứng như đại tiện không tự chủ, hẹp hậu môn,..
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC