Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được mở các quầy thuốc?
longtuyen 2/11/17 20,449 1
 1. Em đã tốt nghiệp Đại học Điều dưỡng, nay có yêu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược TPHCM . Vậy ra trường có được đứng tên là chủ Văn phòng thuốc không? Tốt nghiệp có được liên thông không?
  [​IMG]
  Cao Đẳng Dược TPHCM thuộc theo dõi Bộ GD&ĐT hoặc Bộ LĐTB&XH

  Trước đây, trong hệ thống giáo dục quốc dân, có 2 Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo giám sát là Bộ GD&ĐT, Bộ GDĐT LĐTB&XH. Thế nhưng nhận thấy sự bất cập trong chương trình đào tạo. Kể từ Hiện giờ 1/1/2017, Bộ LĐTBXH chính thức giám sát nhà nước toàn Bộ lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp (ngoài trừ những trường sư phạm, các chuyên khoa dạy học giáo viên).

  Tại lễ bàn giao hai Bộ đã thống nhất, Bộ giáo dục GD-ĐT sẽ bàn giao quá trình giám sát nhà nước về giáo dục nghề nghiệp cho Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTBXH với 6 nội dung, gồm: chức năng giám sát nhà nước đối nhiều trường, chuyên khoa dạy học CĐ, TCCN, hồ sơ giám sát nhà nước, những đề án, dự án về giáo dục chuyên nghiệp, những việc xây dựng, thực hiện đề án cũng như nhân sự của Vụ GD Chuyên nghiệp, thuộc Bộ GD-ĐT.

  Hai Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo cũng thống nhất thành lập tổ công việc để việc quá trình bàn giao trong giai đoạn chuyển tiếp. Bộ GD&ĐT đào tạo thiên về hàn lâm học thuật, dạy học lý thuyết nhiều , khiến sinh viên ra trường những địa điểm Y tế phải đào tạo lại từ đâu. Vấn đề đó cản trở sinh viên khi xin việc . Còn Bộ GDĐT LĐTB&XH mang tính thực hành cao, dạy học chuyên sâu tay ngành , giúp các Văn phòng không cần dạy học lại có thể ra trường tuyển dụng ngay. Thực hiện sát nhập này hoàn toàn có lợi cho người học sau khi tốt nghiệp

  Khung các phương pháp tất cả những Trường Cao đẳng Y tế nói chung hoặc Trường Cao Đẳng Dược TPHCM nói riêng, đều được dạy học dựa 1 khung chung nhất của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH sẽ đưa ra.

  Về đào tạo liên thông CĐ-ĐH, những học sinh , sinh viên Cao Đẳng nếu có đủ điều kiện căn cứ qui định hiện hành thì được tạo điều kiện để liên thông lên ĐH nếu có nguyện vọng. Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo GDĐT sẽ điều chỉnh chỉ tiêu đào tạo liên thông của các trường ĐH để có thể tuyển sinh học liên thông TCCN-CĐ-ĐH cho những đối tương này
  Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được mở các quầy thuốc?
  [​IMG]
  Chính phủ ban hành Nghị định số 79/2006/NĐ-CP Hiện nay 9/8/2006 nội quy Cách làm thi hành một số điều của Luật Dược tại khoản 4, Điều 15, điểm b, c, d quy định:

  Chủ địa điểm thuốc phải có bằng từ Trung cấp Dược (Trung cấp Dược hệ đào tạo 2 năm) trở lên có thời giờ thực hành ít nhất 2 năm tại Văn phòng dược hợp pháp có thể được cấp chứng chỉ hành nghề là chủ các quầy thuốc, chủ đại lý bán thuốc của doanh nghiệp hoặc người giám sát tủ thuốc Trạm y tế.

  Vậy cho nên, sau khi thi xong tốt nghiệp Cao Đẳng Dược TPHCM có thể hành nghề chủ các quầy thuốc để Mở hiệu thuốc kinh doanh dược phẩm ở quy mô nhỏ, bán lẻ thuốc tân dược hoặc liên thông chuyển tiếp lên Đại học Dược căn cứ quy chế tuyển sinh học liên thông của Bộ GDĐT LĐTB&XH và Bộ Y tế.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. kienan6688
  Thành viên
  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  0
  [BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123] tuyển dụng NHÂN VIÊN TẠI HÀ NỘI
  + Thu nhập: Lương cứng 5.6 TRIỆU không áp doanh số + Hoa hồng 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu, …, 500 triệu/căn.
  + Vị trí: Chuyên viên kinh doanh.
  + Số lượng: 6.

  I. Yêu cầu tuyển dụng
  1. Nam hoặc Nữ không giới hạn độ tuổi.
  2. Tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  3. Có máy tính cá nhân, thành thạo đánh máy, internet.
  4. Nghiêm túc học hỏi, có thái độ cầu tiến, năng động, tự tin.
  5. Làm việc toàn thời gian.

  II. Mô tả công việc
  1. Tìm kiếm, tư vấn khách hàng và bán các sản phẩm Bất động sản có sẵn trong kho hàng của Công ty.
  2. Phát triển nguồn khách hàng và chăm sóc khách hàng.
  3. Xây dựng kế hoạch, chiến lược làm việc của bản thân.

  III. Quyền lợi được hưởng
  1. Thu nhập = Lương cứng + Hoa hồng + Thưởng.
  Lương cứng: 5.6 triệu/tháng không áp doanh số.
  Hoa hồng: Từ 20 triệu đến 50, 100, 500 triệu/căn.
  Thưởng: Tiền mặt, du lịch trong nước, du lịch nước ngoài.
  2. Làm việc tại Công ty đứng vị trí số 1 về Bất động sản Thổ cư tại Hà Nội.
  3. Được hướng dẫn, cầm tay chỉ việc từ đăng tin tìm kiếm khách hàng đến nghe điện thoại, dẫn khách xem nhà, tương tác, xử lý để chốt nhà.
  4. Cơ hội thăng tiến lên các cấp quản lý trong Công ty.
  5. Du lịch, tham quan trong và ngoài nước hàng quý, năm. Các hoạt động tập thể: Thi đua chào mừng các ngày lễ lớn, bóng đá hàng tuần, …

  IV. Nộp hồ sơ ứng tuyển
  Cách 1: Gọi điện thoại liên hệ trực tiếp anh Kiến An: 0868.825.189.
  Cách 2: Điền đầy đủ thông tin theo đường link : https://goo.gl/VhY5BD
  Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp: CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123.
  Tầng 5 tòa nhà Hồng Hà ngõ 109 Trường Chinh, Hà Nội.
  Phụ trách tuyển dụng Kiến An.