Tổng hợp các tiêu chí khi chọn xe nâng mitsubishi
ntttpvodoi2973 13/11/16 15,129 0
 1. Xe nâng là thiết bị nâng, hạ, di chuyển hàng hóa theo mục đích làm việc của người sử dụng. Xe nâng hàng giúp doanh nghiệp giảm đáng kể số phí tổn thuê nhân công, kiệm ước thời kì, công sức… Hãy cùng tham khảo những tiêu chí khi chọn xe nâng mitsubishi dưới đây.

  1. Nắm rõ thông tin xe nâng bạn cần mua

  Bạn cần phải xác định một số thông tin để người có chuyên môn về xe có thể sẽ giúp bạn chọn lựa chiếc xe nâng đúng nhu cầu như:
  1. Hàng hóa mà bạn muốn nâng là gì? tình trạng đóng gói hàng hóa (đã được đóng thành từng khối, hay đóng theo thùng,..), – thông báo này sẽ giúp bạn xác định được chừng độ cấp thiết của việc chọn lọc nĩa, lựa chọn xe, chọn lựa miếng đệm ( với thiết bị gắn kèm..)


  2. tải trọng bạn muốn nâng? kích tấc của một khối hàng, ( bao lăm Kg??) – xác định tải trọng xe và tuyển lựa khung.

  3. Chiều cao giá hàng bạn muốn nâng ?? (bạn soát chiều cao tối đa của giá để hàng trong nhà kho – từ tầng cao nhất xuống mặt đất) – ( bao lăm mét) – và xác định chiều cao khung xe.

  4. kích tấc pallet của bạn?? – kích tấc pallet sẽ liên tưởng tới tâm nâng của khối hàng. – xác định loại nĩa cần dùng và trọng tải xe

  Ví dụ:
  Pallet có chiều RxD = 1000×1200, nếu nĩa đâm chiều dài (1200), thì tâm nâng của khối hàng sẽ là 500mm, na ná với nĩa đâm chiều ngắn, tâm nâng sẽ là 600mm. Điều này rất quan trọng vì tâm nâng hàng hóa sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tải trọng nâng của xe nâng hàng
  tỉ dụ:
  Một xe 2,5 tấn, khung nâng cao 3m, tại tâm nâng 500 sẽ nâng được 2500kg, nhưng với tâm nâng 600mm thì xe chỉ nâng được 2260kg.


  Chọn xe nâng hàng tốt

  1. Bạn có sử dụng xe nâng Mitsubishi trong container không? nhiều hay ít? và dùng lấy mỗi lần 1 hay 2 pallet hàng??? – xác định loại khung xe ( loại hai tầng, hay ba tầng)

  2. Chiều rộng & cao của lối đi trong nhà kho??? – xác định xe có hoạt động được hay không, bình thường, muốn dùng được xe forklift ( xe ngồi lái), lối đi yêu cầu tối thiểu từ 3,8 mét trở lên, còn xe reach-truck ( đứng lái), lối đi đề nghị từ 2,8 mét trở lên.

  3. Bạn muốn dùng xe động cơ loại gì? ( xe nâng hàng diesel, xe nâng gas/LPG, xe nâng điện )- Giá các loại xe này theo thứ tự Điện> Xăng- gas> Dầu; xe đứng lái > xe ngồi lái

  4. Bạn hoạt động xe bao lăm tiếng cho một ngày làm việc???? ( 1 ca, 2 ca hay 3 ca, mỗi ca bao nhiêu giờ) – Xác định lượng ắc quy cần sử dụng

  5. Xe có yêu cầu gì đặc biệt??? ( Side shifter – Dịch chuyển nĩa sang trái, phải; Fork positioner – chuyển dịch nĩa vào, ra.; Cặp cuộn giấy; Cặp thùng carton; cặp lốp xe; đổ nhiên liệu tự động…)

  Người có chuyên môn sẽ đến hỏi bạn nhiều hơn nữa, và chi tiết hơn nữa các nhân tố liên hệ tới việc dùng xe nâng.
  Trên đây là vài lời tư vấn có thể giúp bạn xác định được một chiếc xe nâng hàng sẽ như thế nào.


  >>>> Xem thêm: Các sử dụng bánh xe nâng hàng chuẩn kỹ thuật

  Còn về các loại xe, hiện giờ, mỗi hãng đều có thế mạnh của mình, bạn tùy thuộc vào lượng ngân sách của mình có để lựa chọn.

  Đối với các dòng xe nâng hàng, Công ty Goldbell Equipment (Việt Nam) là nhà phân phối độc quyền sản phẩm xe nang hangvới hội sở chính ở số 01 Đường số 10, KCN Việt Nam – Singapore, Bình Hòa,Thuận An, Bình Dương cùng với đội kỹ thuật tay nghề cao tại 3 miền, phục vụ cho hơn chục nghìn khách hàng đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

  Để nhận được tham mưu chính xác nhất, các bạn có thể gọi theo số phone: Hà Nội: Mr Long 0914.935.399 – 0968.552.733
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC