Tìm việc làm Sóc Trăng cho hiệu quả và kết quả nhanh
Hai 25/6/18 5,929 0
 1. Sóc Trăng là tỉnh thuộc vùng châu thổ Đồng bằng sông Cửu Long, vùng cung cấp sản lượng lương thực quan trọng của cả nước, nơi có sản phẩm xuất khẩu dồi dào và đa dạng, đặc biệt là gạo và hàng thủy sản, nông sản thực phẩm chế biến. Đây là vùng có nhiều tiềm năng kinh tế để phát triển sản xuất, đồng thời cũng là nơi tiêu thụ hàng hóa và cung cấp dịch vụ lớn cho khu vực và cả nước.

  Khai thác thông tin từ người thân và bạn bè
  Một số bạn khi có nhu cầu tìm việc làm mới thường giấu giếm điều này với bạn bè và gia đình. Họ có xu hướng tìm được việc làm xong rồi mới thông báo. Tuy nhiên với một tỉnh thành có cơ hội việc làm khá hạn chế như Sóc Trăng thì lời khuyên dành cho bạn là không nên làm điều này. Thay vào đó, hãy thông báo nhu cầu tìm việc làm của mình cho người thân, bạn bè để tìm kiếm sự trợ giúp.

  [​IMG]

  Có một thực tế là đến 80% công việc tốt không được đăng tuyển. Nguyên nhân là các công ty này ưu tiên cho nhân viên của mình giới thiệu đến những người họ quen biết. Bạn thấy đấy, đôi khi công việc sẽ đến một cách rất bất ngờ. Vì vậy đừng ngại ngần tìm kiếm sự trợ giúp từ những người xung quanh.

  Liên hệ, “gõ cửa” trực tiếp với công ty, doanh nghiệp bạn muốn làm việc
  Rất ít ứng viên lựa chọn cách này phải không nào. Bởi lẽ theo họ thì tỷ lệ thất bại của việc này là rất cao. Tuy nhiên theo chia sẻ của những chuyên gia làm việc trong tuyển dụng nhân sự thì đây chính là một cách tìm việc hiệu quả hiện nay. Bởi lẽ những người chủ động liên hệ với công việc như thế luôn được đánh giá cao. Mà đôi khi, công ty, doanh nghiệp ấy cũng đang có nhu cầu tuyển dụng nhưng chưa kịp đăng tuyển thì sao. Nếu bạn “gõ cửa” vào đúng những dịp như vậy thì cơ hội trúng tuyển của bạn gần như là 99% đấy.

  Được làm việc trong những vị trí, công ty mình yêu thích thì còn gì tuyệt vời bằng.

  Sử dụng công cụ tìm kiếm việc làm online
  Có từ 50 – 70% doanh nghiệp tại Sóc Trăng hiện nay lựa chọn hình thức đăng tin tuyển dụng trên các trang web online. Và website tuyển dụng được đánh giá lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay chính là VietnamWorks. Bạn hãy tận dụng điều này để nhanh chóng tìm cho mình những vị trí công việc phù hợp

  Ưu điểm khi tìm việc trên website tuyển dụng là tính tiện lợi và thông tin tuyển dụng phong phú. Thực tế thì đa phần hiện nay người lao động, đặc biệt là các bạn trẻ đều lựa chọn tìm việc làm bằng phương pháp này.


  Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn “bỏ túi” thêm cho mình được một vài mẹo nhỏ để công cuộc tìm việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

  Nguồn: https://www.vietnamworks.com/viec-lam-tai-soc-trang-v51-vn
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC