Tìm hiểu về nhân vật đấu sỹ trong mu origin
thuhang123 3/3/16 4,363,921 0
 1. Bạn từng chơi các game mu trên điện thoại và chỉ thấy có 1 vài nhân vật và không giống với mu huyền thoại trước đây thì nay bạn sẽ được chơi một game mu không khác gì mu trước đây đó chính là mu origin. Game mu origin là một game mới ra mắt vào những ngày mới đây nhưng ngay khi ra mắt game đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các game thủ bởi game mu origin có quá nhiều tính năng hay và hấp dẫn và có 5 nhân vật giống trong mu huyền thoại, các nhân vật này có một sức mạnh riêng để người chơi khám phá. Và trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tai mu origin và đi tìm hiểu về nhân vật đấu sỹ nhé.

  mu-cung-thu-1-1.jpg

  Game mu origin thì Đấu sỹ là một nhân vật cực mạnh, đấu sỹ hay còn được gọi là MG với khuôn mặt đẹp trai và cao lớn nhân vật này không có mũ luôn luôn với mái tóc đỏ cùng bộ giáp kim cương cực đẹp lấp lánh. Là nhân vật sở hữu 2 sức mạnh của 2 nhân vật đó là chiến binh và pháp sư tuy các tuyệt kĩ chưa được hoàn hảo nhưng thật sự đây là một nhân vật không thể xem thường.

  [​IMG]

  Sử dụng trên tay thanh kiếm lửa với các tuyệt kỹ mạnh khiến cho kẻ địch và quái vật chết như ngả dạ. Điểm yếu của nhân vật này chính là quá nhiều điểm mạnh. Ngay lúc này hãy tải game về máy chơi ngay thôi nào.Nhanh tay tai game mien phi về máy chiến đấu khám phá đánh nhau với các quái thú và chiến binh khác nào.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC