Thủ thuật khắc phục lỗi chơi game trên iPhone 5 cũ đột ngột bị đẩy
tungnv 25/2/16 231,361 0
 1. Tuy nhiên, tình trạng khi đang chơi game hào hứng thì bị đẩy ra ngoài khiến người dùng rất khó chịu, bực tức. Bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng chơi game trên iPhone 5 cũ bị đẩy ra không còn nữa.

  ip5-d9d7c.jpg

  iPhone nói chung vàiPhone 5 locknói riêng, nó mang đến cho người dùng nhất là người dùng yêu thích công nghệ hiện đại những tính năng tương đối hoàn hảo trên thị trường smartphone: trải nghiệm các ứng dụng trong kho ứng dụng, lướt web, chơi game...Tuy nhiên, tình trạng khi đang chơi game hào hứng thì bị đẩy ra ngoài khiến người dùng rất khó chịu, bực tức. Bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng chơi game trên iPhone 5 cũ bị đẩy ra không còn nữa.

  Nguyên nhân

  Thông thường lỗi này rất hay gặp khi chơi game nặng, vậy thì nguyên nhân có thể là:

  • file game quá nặng và Ram của máy không đủ sức lưu chữ.
  • Do app bị lỗi hoặc do lỗi máy.
  • Đơn giản hơn thì nguyên dân có thẻ do mạng quá yếu hoặc mất kết nối mạng.
  Hướng khắc phục

  cach-test-iphone-5-cu.jpg

  Trong trường hợp File game quá nặng:

  Bạn hãy tiến hành reset lại máy, hoặc gỡ một số ứng dụng mà bạn đã cài đặt mà không cần thiết. Hoặc khi vừa cài game xong, bạn vào Setting > General xuất hiện các profile, thì bạn hãy thực hiện xóa các profile và tắtiPhone 5s cũvài phút rồi khởi động lại máy.

  Thực hiện 2 thao tác trên mà bạn vẫn bị đẩy ra, rất có thể nguyên nhân là do game bị lỗi vì các game nặng hầu hết sẽ bị lag nếu như dung lượng quá nặng. Bạn nên chọn cho mình những phiên bản mới, bởi dung lượng của nó thường nhẹ hơn bản cũ rất nhiều.

  iPhone 5 cũđã được jailbreak, hiện tượng này cũng rất phổ biến vì khi jailbreak máy dễ bị nhiễm vi rút đồng thời chế độ bảo mật sẽ không an toàn, hay bị lỗi và bị đẩy ngay khi đang chơi game.

  806_img1.jpg


  Ngoài ra, khi bạn chơi game, các ứng dụng ngầm đang chạy sẽ dẫn tới máy chạy không thể hoạt động được, máy sẽ tự động tắt các các ứng dụng. Như vậy để có thể chơi game bình thường và thoải mái thì trước khi chơi game, nhất là các file nặng, dễ bị giật, lag thì nên tắt hết những ứng dụng không cần thiết. Một phương pháp nữa là bạn nên thử chơi tất cả các game được cài sẵn trong máy iPhone 5 quốc tế. Và để ý xem chúng bị đẩy ra ngoài toàn bộ không hay chỉ một số game.

  Hay do trong quá trình tải, cài đặt game các thao tác bạn cài đặt chưa đúng dẫn tới game cũng bị lỗi.

  Trường hợp bạn đã thực hiện hết các thao tác khắc phục như trên mà vẫn chưa khắc phục được, hãy mang ngay đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra.

  Nguồn: msmobile.vn
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Từ khóa: