Thủ thuật định nhanh bệnh của bộ nhớ RAM
Thien Do 19/4/16 103,041 0
 1. Vẫn biết sự tiện dụng của BlueStacks là không phải bàn cãi, chính vì thế mà trong số các giả lập Android được sử dụng hiện nay (Ddroid4X, Jar of Beans, hay Windroy) nó là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, để cài đặt và sử dụng thì không phải máy tính nào cũng có thể.

  Tải về Bluestacks miễn phí tại đây
  Theo thông báo từ nhà sản xuất, máy tính chỉ cần có RAM dung lượng 1GB là có thể cài đặt và sử dụng BlueStacsk. Tuy nhiên, trên thực tế thì điều này là không thể và cũng có rất nhiều người gặp vấn đề với việc cài đặt giả lập này trên máy tính của mình.

  Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, Download.com.vn cũng xin nêu rõ cấu hình máy tối thiểu để có thể cài đặt và sử dụng được giả lập Android, đó là:

  • Máy tính phải chạy dưới quyền Admin (Administrator).
  • Nếu máy tính của các bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows XP, thì đó phải là Windows XP SP 3 (bắt buộc) SP 2 và từ SP 2 trở xuống sẽ không cài đặt được. Các bạn có thể tham khảo và tải về các hệ điều hành cao hơn tại đây.
  • Tuy yêu cầu của hãng là chỉ cần máy tính với RAM 1 GB, nhưng nếu máy tính của các bạn không đáp ứng được 2GB RAM thì chắc chắn sẽ gặp lỗi.
  • Bluestacks App Player được mặc định cài đặt vào ổ C:\.
  • Một điều quan trọng khác, đó là các bạn phải tìm kiếm và cập nhật, nâng cấp cho card đồ họa của mình tương thích với giả lập này để không xảy ra lỗi xung đột.
  Nếu máy tính của bạn đáp ứng đủ những yêu cầu trên mà vẫn không thể cài đặt, hoặc gặp lỗi trong quá trình thao tác, có thể tham khảo thêm bài viết:
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC