Thử cảm giác ngắm cảnh sắc ấn tượng từ tàu hỏa leo núi
vinajet231092 28/11/16 11,236 0
 1. Trên chuyến tàu này, du khách đến Bà Nà có thể chiêm ngưỡng bối cảnh tự nhiên núi sông kỳ vĩ.
  [​IMG]

  Từ luận điểm mang đến sự độc đáo cho từng sản phẩm du lịch, Bà Nà Hills đã tiến hành khảo chứng loại hình tải tàu hỏa leo núi tại châu Âu để cung cấp cho du khách những khám phá bất thường. Tuyến tàu hỏa leo núi sẽ giúp du khách dễ dàng chuyển dời qua các thắng cảnh như: chùa linh nghiệm, vườn hoa Le Jardin, khu biệt thự cổ trên tuyến đường qua các nhà ga được thiết kế cao cấp, đương đại theo lối cấu trúc châu Âu.

  => tham khảo vé máy bay đi Hải Phòng giá không thể rẻ hơn cùng Vietnam Airlines nhé!

  Tàu hỏa leo núi vận dụng công nghệ của thang máy và công nghệ của ngành thiết lộ. Đây là loại hình tải "ra đời" từ cuối thế kỷ 15, đầu thế kỷ thứ 16 tại Áo, dùng để tải hàng hóa nguyên liệu lên các tòa thành cao của lâu đài Hohensalzburg. Nhưng phải đến nửa cuối của thế kỷ thứ 19, loại hình tải này mới được vận dụng cho cư dân thành phố. Không chỉ có các nước khu vực châu Âu mặc cả những châu lục khác đã vận dụng loại hình tải này cho những địa hình đồi núi và hiểm trở bởi một chiếc tàu hoả bình thường không thể nào đi trên một dốc nghiêng như vậy.

  Nhờ chuyến tàu này, mọi đối tượng du khách đến Bà Nà đều có thể viếng thăm bối cảnh tự nhiên núi sông một cách tiện lợi. Với người cao tuổi, đứa trẻ hay những người không thể tản bộ, leo núi thì với hệ thống tàu hỏa leo núi, du khách vẫn có thể được ngoạn cảnh hay chuyển dời qua các địa danh một cách dễ chịu, không mất công và an toàn.

  Tuyến tàu hỏa leo núi tại Bà Nà là một loại hình tải nổi bật với sức chứa 80 người một cabin, đạt vận tốc 5m/s, năng suất vận hành 1.600 khách một giờ và được Garaventa của Thụy Sĩ sản xuất. Ngoài những yếu tố trên, tàu hỏa leo núi còn dễ dàng chinh phục cả những du khách dữ dằn nhất bởi tàu hỏa leo núi có thể vận hành tốt trong bất kỳ điều kiện khí tiết nào.

  => Vietnam Airlines gợi ý vé máy bay đi Đà Lạt giá tốt!

  đề án tàu hỏa leo núi Bà Nà qua nhiều công đoạn thi công do các chuyên gia đến từ Thụy Sĩ và các kỹ sư, người làm Việt Nam đảm nhận. Khu vực thi công đề án có địa hình đồi núi cheo leo, hiểm trở, khí tiết lại luôn luân chuyển, trong lúc đó, đòi hỏi kỹ thuật lại nghiêm cấm bất luận một lỗi lầm nào. Từ khi khởi công vào tháng 6/2013, đội ngũ chuyên gia cùng những nhân sự triển khai đề án phải luôn thường trực tại đây để chăm bẳm cho từng mối nối, từng con ốc, đảm bảo hệ thống sau khi đi vào vận hành phải an toàn.

  Việc hoàn tất hệ thống tàu hoả leo núi đã góp phần làm đa dạng thêm bộ sưu tập các loại hình tải phục vụ du khách tại Bà Nà, bao gồm cáp treo mang những kỷ lục quốc tế, ống máng trượt, tàu hoả leo núi. Đây được coi như một món quà, sự ngạc nhiên cho du khách nhỏ tuổi viếng thăm Bà Nà mùa hè này. Nhân dịp khai trương, Bà Nà Hills vận dụng mức giá giảm giá 50.000 đồng một lượt dành cho đứa trẻ hoặc người lớn.

  => Xem thêm vé máy bay đi Vinh giảm giá cực sốc từ Vietnam Airlines!
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC