Thông báo chiêu sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Ken Nguyen 20/12/17 19,044 1
 1. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 thông báo tuyển sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực dạy học nhóm nghề sức khỏe. Đây sẽ là Trường duy nhất tại TPHCM có đầu tư và xây dựng bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, thực tập. Với phương pháp đào tạo khoa học, các chương trình dạy học chú trọng thực hành, sinh viên căn cứ học tại trường được trang bị bài bản từ kiến thức chuyên ngành cho đến những Kinh nghiệm ngành nghiệp để sau khi tốt nghiệp có thể làm được nhiệm vụ ngay.

  dựa căn cứ phương án tuyển sinh năm 2018 và chỉ tiêu đào tạo được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CĐĐ1301) thông báo tuyển sinh những ngành: Cao đẳng Dược (Mã chuyên khoa 6720201), Cao đẳng Xét nghiệm Y học (Mã chuyên khoa 6720602), Cao đẳng điều dưỡng (Mã chuyên khoa 6720301).  Hình thức ứng tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018
  Hình thức ứng tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 được nhà trường tận dụng là ứng tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện này là có thể nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường.

  thời giờ đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dạy học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với thời giờ dạy học là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy, có thể đi hành nghề ngay hoặc học liên thông lên Đại học theo quy định tuyển sinh học liên thông hiện hành.

  [​IMG]

  Cách thức đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?
  Thí sinh có thể lựa chọn một trong ba cách như sau:

  • Cách 1: Đăng ký ứng tuyển trực tuyến.
  • Cách 2: Đến làm việc ở tiếp trung tâm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để nộp hồ sơ tại: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM
  • Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên.
  thời giờ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2018?
  Thí sinh hiện đã có thể nộp đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ trở đi. Thí sinh có thể sử dụng 3 cách thức đăng ký học như đã nêu trên.

  Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Y Dược gồm những gì?
  • Phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng căn cứ mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) Đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • 01 Học bạ Trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hay người nhà.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. abc160561b1
  Thành viên
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Web: