'Thánh photoshop' tự ghép chính mình vào ảnh ngày bé như thật
Nhất Long Tự Tại 13/10/17 21,904 1
 1. Conor Nickerson đã trở về tuổi thơ bằng cách ghép mình vào ảnh lúc còn nhỏ. Các bức hình của anh khiến dân mạng ngỡ ngàng vì giống như thật.

  [​IMG]
  Chắc hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng đây là bức ảnh chụp hai anh em ngồi trên tàu trong một chuyến du lịch. Nhưng thật bất ngờ, hai người này thực chất chỉ là một.
  [​IMG]
  Chàng nhiếp ảnh gia người Canada - Conor Nickerson - đã thực hiện cuộc hành trình quay về tuổi thơ bằng cách ghép mình của hiện tại vào các bức hình hồi bé khi anh vừa lên 7.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cách sắp xếp bố cục, màu sắc cũng như ánh sáng của anh khá hoàn hảo, khiến nhiều người nghĩ cả hai nhân vật được chụp tại cùng thời điểm. Bộ ảnh "Childhood" của Conor đăng tải trên Behance thu hút hơn 200.000 lượt xem, phần lớn dân mạng gọi chàng trai là "thánh ghép ảnh".
  [​IMG]
  Trong một lần xem lại các bức ảnh cũ của gia đình, Conor Nickerson đã nảy ra ý tưởng này. Anh còn cố gắng tìm những bộ quần áo, phụ kiện mang phong cách thập niên 90 để phù hợp với hoàn cảnh.
  [​IMG]
  Bức hình Conor 27 tuổi và Conor 7 tuổi mặc quần áo giống nhau cùng ngồi chơi trên thảm cỏ được dân mạng nhận xét là tác phẩm photoshop tài tình.
  [​IMG]
  Quay ngược thời gian để cùng chơi đồ chơi với chính mình.
  [​IMG]
  Ngoài tài năng chỉnh sửa ảnh, Conor Nickerson còn có năng khiếu âm nhạc từ bé. Anh đã hoàn thành chương trình cử nhân chuyên ngành Saxophone, Đại học McGill danh tiếng nhất Bắc Mỹ.
  [​IMG]
  Conor lớn bồng Coner bé trên tay và cùng nhau thổi nến mừng sinh nhật. Dân mạng còn cho rằng bức ảnh này trông như hai cha con.
  [​IMG]
  Conor như sống lại trong bầu không khí của tuổi thơ.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. abc160561b1
  Thành viên
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Web: