"Thánh Bolero" Tài Smile lại tiếp tục khuấy đảo cộng đồng với màn trở lại không thể lợi hại hơn với
Nhất Long Tự Tại 6/9/17 6,889 0
 1. Lưu Minh Tài hay Tài Smile là cái tên được cộng đồng mạng chú ý trong thời gian gần đây nhờ vào những màn cover các bài hát đình đám theo phong cách Bolero không thể lạ tai hơn.

  [​IMG]
  Lưu Minh Tài hay Tài Smile được phong là "thánh bolero" khi cover các bản nhạc với phong cách bolero không thể lạ hơn
  Sau loạt hit Việt như "Phía sau một cô gái", "Nơi này có anh" hay "Lạc Trôi", hôm nay, Lưu Minh Tài lại tiếp tục khiến cộng đồng cười hả hê với màn trở lại ấn tượng cùng với một bản hit quốc tế đình đám Despacito.

  Màn trở lại lần này Tài Smile vẫn giữ cho mình một phong cách cổ điển quen thuộc, bộ vest đen đã đi cùng anh qua nhiều bài hát, biểu cảm "đơ" khiến cộng đồng mạng không thể không cười.

  [​IMG]
  Hình ảnh quen thuộc của Tài Smile.
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  Những hình ảnh đã từng bắt gặp trong các MV trước đây của Tài Smile
  Điều khác biệt trong lần trở lại lần này của Tài Smile chính là bài hát mà anh thể hiện. Thay vì biến tấu các bài hit Việt theo phong cách Bolero, lần này, Tài Smile đã mạnh dạn thể hiện hit Despacito bằng chính tiếng Tây Ban Nha bằng một nhịp điệu chậm hơn và dễ hát hơn.

  [​IMG]
  Anh được hỗ trợ của vũ đoàn và những người bạn.
  Phần hát được Tài Smile thể hiện trong khi phần rap được bạn anh thể hiện. Bên cạnh đó, anh còn có sự hỗ trợ của vũ đoàn "3 cô gái thôn quê" và ... con bò. Còn nhớ lần trở lại trước với Lạc Trôi, những chú bò đã góp phần làm cho MV của Tài Smile thêm thú vị. Nhiều người đã bật cười khi nhìn thấy những chú bò vô tình xuất hiện trong MV.

  [​IMG]
  Con bò lại một lần nữa xuất hiện trong MV.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]
  Những hình ảnh "siêu lầy" trong MV mới ra mắt

  Ngay sau khi được đăng tải, MV nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ và dành nhiều lời khen ngợi cho Tài Smile. Không biết sau sản phẩm này, anh chàng có định chuyển hướng sang cover các bài hát quốc tế khác không?
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC