Tại sai phải cắt bao quy đầu ở nam giới
Khương Trung 14/6/18 4,225 0
 1. Hỏi: "Chào bác bỏ sĩ! Em năm nay 16 tuổi hôm trước em sở hữu đi khám “phần phụ” được những thầy thuốc chuẩn doán phải là hẹp bao quy đầu và cần cắt bao quy đầu càng kịp thời càng hiệu quả. Em chưa rõ vì sao lại phải cắt bao quy đầu khi mà em vẫn cảm giác thường ngày. Xin bác sĩ trả lời giúp em vì sao cần cắt bao quy đầu? Em xin cảm ơn thầy thuốc - (Văn Hiệp - Hà Nội) "

  tại sao lại phải cắt bao quy đầu
  Trả lời:

  Chào bạn Hiệp! Cảm ơn bạn đã gửi thư cho cơ sở y tế nam khoa Kiến Quốc. Nghi vấn của bạn cũng phải là câu hỏi mà đa số giới trẻ đang thắc mắc đặc thù phải là khách hàng trong mức độ tuổi dậy thì.

  Đầu tiên quý khách hãy Phân tích về bao quy đầu phải là gì? Bao quy đầu phải là một lớp da bao bọc và bảo vệ quy đầu dương vật, thường nhật ở quý ông tới tuổi mới lớn bao quy đầu sẽ tự lột, để hở quy đầu “cậu nhỏ” và lỗ tiểu song ở số đông trường hợp khi quý ông đến tuổi dậy bao quy đầu vẫn chưa được lột, tât cả những trường hợp tương tự ta liên lạc phải là mắc bao quy đầu hẹp thường bao quy đầu dài.

  Xem thêm: chữa hẹp bao quy đầu

  VẬY vì sao nên CẮT BAO QUY ĐẦU?
  Bao quy đầu sở hữu tác dụng kiểm soát dương vật và quy đầu “cậu nhỏ”, tuy thế thí dụ bao quy đầu nhiễm hẹp hay quá dài bọc kín quy đầu “cậu bé” sẽ dẫn đến tât cả những tác động và hệ quả nghiêm trọng:

  [​IMG]

  Bao quy đầu sẽ giúp cho vệ sinh “cậu nhỏ” khó khăn dẫn đến việc những chất bẩn tích tụ ở đầu “cậu bé” dẫn đến nhiễm khuẩn niệu đạo và các mẫu bệnh viêm nhiễm khác như viêm dịch hoàn, viêm vùng bụng dưới, viêm tuyến tiền liệt, hay nhiễm lây các bệnh xã hội như lậu, mồng gà, giang mai…

  Bao quy đầu làm cho “cậu bé” không tính phát triển bình thường: Bao quy đầu nhỏ hẹp bao kín lấy dương vật làm cho “cậu bé” nhỏ và yếu hơn thường ngày.

  Bao quy đầu làm việc giao ban phát triển thành khó khăn mất thỏa mãn, đàn ông hay mắc xuat tinh som lúc quan hệ tình dục.

  Tăng nguy cơ vô cơ ở đàn ông tình trạng tinh trùng dễ yếu và giao ban cạnh tranh, là một trong tât cả những căn do dẫn đến yếu phát sinh lý.

  Mặc cảm trước đối tác, tác động tới tinh thần có thể dẫn tới trầm cảm.

  Hiện nay bệnh viện Nam Khoa Kiến Quốc đã chỉ định tât cả những kỹ thuật cắt bao quy áp dụng tât cả những kỹ thuật tiên tiến chỉ trong vòng 20-30 phút cho một ca phẫu thuật đơn giản bạn có thể hoàn toàn yên ổn tâm điều trị. Đặc thù sau phẫu thuật nhỏ bạn chỉ mất vài ngày để phục hồi lại.

  Xem chi tiết: trình tự phẫu thuật đơn giản cắt bao quy đầu

  Bạn Văn Hiệp thân mến ngày nay bạn đã hiểu rõ “tại sao phải cắt bao quy đầu?” rồi đúng ko kể nào, mặc dầu hiện tại bạn chưa cảm giác với vấn đề gì nhưng về dài lâu nó toàn bộ sở hữu hại cho bạn, nhất là sau lúc bạn có gia thất và muốn sở hữu con do đó bạn hãy cắt bao quy đầu càng đúng thời điểm càng hiệu nghiệm. Nếu như bạn còn thắc mắc hay cần tham vấn gì thêm truy nã cập website: Phòng khám đa khoa Kiến Quốc
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC