Sửa điều hòa uy tín chuyên nghiệp tại hà nội
sửa điều hòa 12/8/17 43,264 0
 1. Điện Lạnh Thành Công ra đời từ năm 2010, cho đến nay Điện Lạnh Thành Công cho ra đời website: http://www.dienlanhthanhcong.vn để góp phần mang đến cho khách hàng những thông tin tốt nhất về dịch vụ sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh, sửa chữa lò vi sóng. Cách liên lạc thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

  Điện Lạnh Thành Công đầu tư kĩ càng về năng lực cũng như tư chất đạo đức của các nhân viên, thời gian hỗ trợ nhanh, xử lý công việc gọn gàng mang đến sự hài lòng cho Quý Khách Hàng.
  [​IMG]
  nhân viên sửa điều hòa chuyên nghiệp​
  Điện Lạnh Thành Công xây dựng thương hiệu và đặt uy tín lên hàng đầu, luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên, không vì lợi nhuận trước mắt mà gian đối lừa gạt khách hàng.

  Điện lạnh Thành Công nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt và thu mua máy điều hòa cũ mới, máy giặt cũ mới, tủ lạnh cũ mới, bình nóng lạnh cũ mới, lò vi sóng cũ mới.

  * Khi muốn sửa điều hòa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng tại nhà và cơ quan xin vui lòng liên hệ theo các địa chỉ dưới đây :

  Hotline: Mr. Việt Anh 097 33 88 999 - 0902 111 928
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC