[SILDEAL] Doanh nghiệp bán hàng trên sildeal.vn không tốn chi phí
Paparazzi 17/12/15 432,964 0
 1. Tối ngày 16-12, Công ty cổ phần SILDEAL ra mắt trang thương mại điện tử sildeal.vn hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp đăng ký tham gia bán hàng.
  a9331_seldeal.jpg
  Ông Nguyễn Quang Hòa, Chủ tịch HĐQT SIDEAL, công bố ra mắt trang điện tử không thu phí đầu tiên dành cho các doanh nghiệp -Ảnh: Quốc Hùng

  Khác với các kênh bán hàng trực tuyến theo mô hình kinh doanh mua theo nhóm (còn gọi là Groupon) hay các trang khuyến mãi trên thị trường hiện nay, hệ thống SILDEAL không thu bất kỳ chi phí nào khi nhà kinh doanh tham gia hệ thống cũng như không phải chia sẻ doanh thu.
  12366366_1077928182226743_1013093306948625381_n.jpg
  Theo ông Trịnh Khắc Huy, Tổng giám đốc điều hành dự án SILDEAL, trang sildeal.vn là hệ thống thương mại điện tử kết nối các cơ sở kinh doanh của hơn 59 ngành hàng, giúp các cơ sở kinh doanh quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng mà không phải chịu bất cứ một chi phí nào: không chi phí tham gia, không chi phí tiếp thị, không chi phí bán hàng, và đặc biệt là không phải chia sẻ doanh thu bán hàng như những trang điện tử bán hàng giảm giá trên thị trường.

  Sở dĩ có thể đem lại những lợi ích này cho doanh nghiệp, theo ông Huy, là vì hệ thống SILDEAL sử dụng công nghệ hiện đại, tự động hóa quy trình đăng ký đối tác và xây dựng gian hàng trực tuyến với mã nguồn mở, tạo sự thuận lợi cho các cơ sở kinh doanh từ khâu đăng ký, cho đến chủ động đăng tải thông tin, hình ảnh về sản phẩm/dịch vụ của mình mọi lúc mọi nơi.

  Do không trả bất kỳ chi phí nào nên khi tham gia vào hệ thống SILDEAL, nhà kinh doanh có thể cung cấp sản phẩm/dịch vụ với mức Khuyến mại cao.

  Còn đối với người mua hàng trên hệ thống SILDEAL, “công cụ tìm kiếm thông minh” như tìm kiếm theo bán kính, tìm kiếm theo vị trí trên bản đồ, tìm kiếm theo thành phố cho phép các khách hàng dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm/dịch vụ theo nhu cầu và chủ động về thời gian và vị trí địa lý. Ngoài ra, quy trình mua hàng và phương thức thanh toán đa dạng và đặc biệt khách hàng có thể thanh toán bằng tin nhắn SMS. Với 2.000 đồng/tin nhắn, khách hàng có thể tiếp cận được hàng ngàn ưu đãi Khuyến mại mỗi ngày. Đây cũng là khoản thu nhập chính của SILDEAL.

  Hệ thống SILDEAL cho phép người mua hàng sử dụng các sản phẩm/dịch vụ với giá ưu đãi mà không cần phải mua voucher trước, nhằm hạn chế những rủi ro cho người tiêu dùng trong việc thanh toán trước mà không hài lòng về sản phẩm/dịch vụ sau khi mua hoặc không bị phân biệt đối xử như hình thức sử dụng voucher khuyến mãi.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC