SEO tổng thể thành công đơn giản không
Hai 20/5/18 19,881 1
 1. Thời đại công nghệ thông tin hiện đại, tính đổi mới và cạnh tranh cao khiến cho bạn cảm thấy hoang mang khi không biết cần làm gì để website , bài viết của mình có được thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm. Làm cách nào để xây dựng nên tên tuổi, thương hiệu thông qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội và internet? Hãy chọn seo, và seo sao cho đúng thì không phải ai cũng làm được.

  Bước 1: Phân tích website

  Phân tích website là một trong những bước SEO tổng thể giúp chúng ta tìm ra các điểm onpage chưa tối ưu cho SEO để từ đó tìm ra giải pháp khắc phục. Bên cạnh đó chúng ta có thể sử dụng nhiều công cụ khác để hỗ trợ cho việc tìm kiếm như: GTMetrix, pingdom, hay Page Speed Insight để kiểm tra trong website hiện tại của bạn có đang mắc những lỗi gì về SEO không?

  Bước 2: Tối ưu onpage dựa vào phân tích website

  Dựa vào bước phân tích website chúng ta sẽ tìm cách tối ưu hệ thống website sao cho hợp lý. Giả sử nếu website chậm chúng ta có thể kiểm tra xem chậm là do đâu? từ đó biết cách sử dụng các kỹ thuật để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Có thể bạn quan tâm: http://magicmarketing.vn/seo

  Bước 3: Nghiên cứu và phân tích từ khóa

  Nghiên cứu từ khóa là bước quan trọng trong SEO tổng thể, bởi đây là bước nhằm xác định được từ khóa thích hợp, hiệu quả. Qua bước này chúng ta có thể đánh giá được từ khóa nào khó và độ cạnh tranh của chúng như thế nào? và từ đó có thể đưa ra được chiến lược SEO tổng thể hợp lý, hiệu quả hơn.

  Bước 4: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

  - tìm kiếm đối thủ cạnh tranh xem họ là ai? Đã tối ưu onpage hay chưa?. Đối thủ có gì đặc biệt để thu hút khách hàng hay không và số lượng backlinh tới web các đối thủ. Cần lưu ý xem các backlinh đó lấy từ đâu? đồng thời kiểm tra cấu trúc website của họ như thế nào?

  - Backlink đến tên miền và page bao nhiêu domain

  - Số lượng backlink của họ trỏ đến Page lên top và trỏ lến toàn bộ tên miền.

  - Cuối cùng kiểm tra PR, Alexa rank, index, internal link, tuổi thọ của tên miền…

  Bước 5: Submit website lên các công cụ tìm kiếm


  Lưu ý: không nên lặp lại việc submit website của bạn vào công cụ tìm kiếm.

  Bước 6: Xây dựng liên kết

  Nếu bạn thực hiện quá trình SEO tổng thể thì không thể thiếu bước này. Xây dựng liên kết là xác định từ khóa chính, từ khóa phụ, độ phổ biến của liên kết, nguồn liên kết đa dạng từ trang có độ tin tưởng cao, liên kết nội bộ anchor text, cấu trúc link website gồm: 15 cấp độ liên kết website và 5 cấp độ liên kết bài viết,liên kết qua lại giữa các trang trong cùng một site.

  Bước 7: Quảng bá Website

  Khi bạn tiến hành xong các bước SEO tổng thể ở những bước trên, để quảng bá website thành công chúng ta cần sử dụng các mạng xã hội như: G+, facebook để chia sẻ với cộng đồng.

  Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn các bước để tiến hành SEO tổng thể website thành công. Dựa vào những bước trên bạn hoàn toàn có thể đẩy trang web của mình lên vị trí cao hơn, uy tín hơn. Nếu bạn đang muốn hướng tới dịch vụ SEO tổng thể một hệ thống website có thể liên hệ ngay với Magic Marketing bạn sẽ đón nhận được nhiều điều hấp dẫn. Mọi chi tiết xin liên hệ với Magic Marketing qua:

  Công ty cổ phần Magic Marketing

  Địa chỉ: 12.3 Block B, Indochina Town - 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0914.411.096

  Mail: sales@magicmarketing.vn
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. xzvhdghgdh
  Thành viên
  Bài viết:
  667
  Đã được thích:
  0
  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22