Sập bẫy 900 nghìn mua thuốc 'gia truyền' cho mẹ
Nhất Long Tự Tại 23/9/17 2,500 1
 1. Người bán thuốc nói nếu bà con tin thì ông ta không lấy tiền, "vì chữa được bệnh là tôi thấy vui rồi". 2 người đàn ông mua 3 vỉ hết 300 nghìn đều được trả lại...
  Cách đây mấy hôm, tôi từ Sài Gòn về quê ở Long An, tuy ngắn nhưng lại chứng kiến một vụ lừa gạt. Xe dừng lại đón khách thì có một nhóm gồm 3 người đàn ông lên xe trong đó có một người bán dạo thuốc Tây, người này phát cho tất cả mọi người một tờ giấy và giới thiệu là 10 bài thuốc gia truyền, chữa bách bệnh, và xin mỗi người đưa 2.000 đồng cho tờ giấy đó.
  Lúc đó có 2 người đàn ông (lên xe cùng một lượt với người bán thuốc) nói là muốn mua chữa bệnh cho ông, người còn lại chữa bệnh cho mẹ. Họ trả tiền 3 vỉ thuốc và hỏi cách uống như thế nào. Và trả tiền 300 nghìn cho 3 vỉ, nhưng ông bán thuốc đều trả lại hết.

  Có một cô bé cũng muốn mua thuốc cho mẹ uống trị bệnh nhức mỏi. Ông ta nói mẹ là nữ thì 9 vỉ thu 900 nghìn đồng và kêu cô bé trả tiền, chắc có lẽ cô bé nghĩ rằng mua thật về trị bệnh thì ông ta sẽ trả tiền lại như khi nãy, nên cũng móc ra 900 nghìn đưa cho ông ấy.

  Trong khi ông đang thao thao thì xe dừng lại đón khách ông ta đã bước xuống xe và vọt đi mất, còn 2 người đàn ông mua thuốc ban đầu cũng xuống xe. Tôi nghĩ tất cả họ là đồng bọn với nhau.

  Khi bọn chúng canh lúc xe dừng ngay bến xe buýt đông đúc để rước khách thì bọn chúng sẽ nhảy xuống và mất dạng. Lúc đó nạn nhân sẽ không thể làm gì được. Vì vậy tôi mong tất cả mọi người khi đi xe buýt nên cẩn thận để tránh bị lừa gạt.
  Ai cầm và tin thì đưa 2.000 đồng, sau đó ông ta đều trả lại và nói "nếu bà con tin thì tôi không lấy tiền, vì chữa được bệnh là tôi thấy vui rồi". Sau đó ông ta phát mỗi người 3 vỉ thuốc và nói mỗi vỉ 100 nghìn đồng, "thuốc này tuy giá 100 nghìn nhưng sẽ tặng miễn phí cho ai nếu như tin và thật sự dùng để chữa bệnh".
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. abc160561b1
  Thành viên
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Xem tất cả các loại răng sứ tại dây


  Răng sứ kim loại thường

  Ưu điểm:

  Không gây dị ứng với hợp kim Coban – Crom. Đối với hợp kim Niken – Crom có ưu điểm là chi phí tiết kiệm nhưng Niken có thể gây dị ứng với một số người.
  Loại răng sứ này có giá thành thấp trong số các loại răng sứ hiện nay trên thị trường.
  Nhược điểm:

  Tuy có giá cả phải chăng nhưng sau vài năm sử dụng, lớp kim loại bị oxi hóa khiến phần cổ răng có màu xám của kim loại, làm mất tính thẩm mỹ của răng.
  Đôi khi không cẩn thận răng sứ có thể bị sứt mẻ hoặc vỡ khi bạn cắn đồ vật cứng.
  Răng sứ titan : Là răng sứ có lớp sườn bên trong được làm bằng hợp kim titan và phần sứ phủ bên ngoài.

  Cấu tạo răng sứ Titan