Rút gọn Link nhận quà từ Spz.vn
Rao Vặt 26/9/15 1,016,064 0
 1. Rút gọn Link nhận quà từ Spz.vn
  Ý tưởng mới trong việc quản lý lượt truy cập & chuyển hướng truy cập theo ý muốn.
  Bạn là một người thích chia sẻ và bạn có khả năng up, post ảnh, nhạc, phần mềm thậm chí là có blog hay website riêng. Bạn là nhà quảng cáo, bạn muốn quảng cáo cho doanh nghiệp của mình?

  Bạn thường gửi hoặc chia sẻ những gì bạn có hay bạn thấy trên mạng cho người khác… Nhất là những vấn đề “HOT” nhất trên mạng. Vậy sao bạn không thử với Spz.vn – Website rút gọn link uy tín và tốt nhất.

  Spz.vn Là Gì ?
  Spz.vn là trang web rút gọn link với quy mô lớn hiện nay được thành lập ngày 05-05-2015. Ngoài việc làm cho link của bạn trông ngắn gọn, đơn giản hơn, nó còn giúp bạn theo dõi khi người khác click vào link đó.

  Theo mặc định thì bạn chỉ cần vào trang chủ của Spz.vn rồi Dán đường link vào sau đó bấm “Rút gọn” bạn sẽ có ngay một link ngắn gọn. (Nhưng nếu bạn muốn theo dõi link chia sẻ của bạn thì bạn phải đăng nhập vào tài khoản rồi sau đó mới được rút gọn link. Với cách này bạn còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng từ phía Spz.vn)

  Spz.jpg

  Ví dụ với link sau: https://serviceplaza.vn/threads/xe-thang-bang-thong-minh-chay-bang-dien.2/
  Sau khi rút gọn sẽ thành: http://spz.vn/XDlGZ

  Khi bạn chia sẻ link rút gọn này cho bạn bè (chẳng hạn như trên các, forum, facebook, blog, website …) thì khi có ai click vào link của bạn thì thống kê cho bạn. Sau khi rút gọn link, thật dễ dàng để đưa vào bài viết và chia sẻ với mọi người, rất đơn giản. Còn tuyệt vời hơn thế nữa khi bạn còn được nhận quà nếu mọi người click vào link đó.

  ĐĂC BIỆT: Khi bạn đang có một link với số lượt truy cập và chia sẽ lên đến vài chục ngàn người >>> do tiêu đề và nội dung quá tốt. Bạn sẽ làm gì nếu Link đó đã hết thời hạn cần xóa bỏ đi, nội dung cần thay đổi …???
  + 01 chương trình khuyến mãi mới cần gửi???
  + 01 sản phẩm mới, 01 banner quảng cáo mới cần post???
  + 01 thông điệp hay nội dung mới muốn gửi đến khách hàng???

  THẬT ĐƠN GIẢN: Bạn có thể vào USER quản lý của mình và chuyển hướng toàn bộ link cũ sang link mới và như vậy mặc nhiên bạn sẽ có 1 lượng rất lớn người đọc cũ đã View, đã chia sẽ có thể ngay lập tức thấy & click vào nội dung mới nhất bạn vừa cập nhật.

  Vì vậy đây là một cách quản lý lượt truy cập khá tốt với bạn nào có website, blog, facebook hay forum… cần SEO lên top.

  Với Spz.vn Bạn có thể thống kê lượt Click theo từng Link rút gọn. Đặc biệt tại từng link bạn có thể điều chỉnh và chuyển hướng của link cũ sang link mới một cách dễ dàng và nhanh chóng giữ lại tất cả khách hàng hay người xem đã từng click hay chia sẽ link của bạn lên diễn đàn, facebook, hay các trang internet khác....
  Spz 01.jpg

  Với Spz.vn bạn có thể thống kê lượt Click theo ngày
  Spz 02.jpg

  Với Spz.vn bạn có thể thống kê lượt Click theo nước, theo vùng miền
  Spz 03.jpg

  Hãy nhanh tay đăng ký một tài khoản Spz.vn và bạn có thể bắt đầu quản lý hiệu quả chiến dịch, tối ưu hóa các link khuyến mãi và chương trình của bạn trên mạng thật đơn giản…

  BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ THAM GIA?
  Truy cập ngay Spz.vn và tạo cho mình một tài khoản nhanh nhất tại đây. Hoặc bạn có thể đăng nhập trực tiếp từ tại khoản facebook của mình.

  Đặc biệt khi dùng Spz.vn các bạn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng có giá trị (đèn led USB, Sạc dự phòng, Áo thun, túi xách ba lô ... từ các nhà tài trợ và các hãng.
  Spz 04.jpg
  Chúc các bạn thành công!

  Spz.vn
  Các đối tác của Spz.vn và các nhà tài trợ

  Spz 05.jpg
   
  Đang tải...
  Chỉnh sửa cuối: 26/9/15
  Tablet Plaza thích bài này.
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Từ khóa: