Rò rỉ nguyên mẫu smartphone tầm trung mới của Sony?
Trần Ý 10/1/16 221,841 1
 1. Theo đó, cho dù đã che khuất logo, song, nhờ vào thiết kế viền và phím nguồn tròn đặc trưng, có thể khẳng định đây là một nguyên mẫu smartphone của Sony. Thật bất ngờ khi toàn bộ thân máy được phủ màu vàng hồng sang trọng và nổi bật.

  Tạm gác vấn đề về màu sắc, chúng ta có thể thấy sự thay trong thiết kế, kiểu dáng máy liền mạch hơn và mặt kính bảo vệ được làm cong, đồng thời viền màn hình cũng mỏng tương tự như C5 Ultra ra mắt cách đây không lâu.

  image-1452358539-1.JPG

  Hình ảnh rò rỉ về nguyên mẫu smartphone mới của Sony

  Các phím cứng được đặt hầu hết ở phía bên phải với thiết kế quen thuộc. Nhiều khả năng đây sẽ chỉ là một mẫu smartphone tầm trungSony dự định đem tới thị trường trong thời gian tới, có thể là C6, M6 hay C6 Ultra chẳng hạn.

  Cho dù là sản phẩm nào đi nữa, nguyên mẫu này đã có thấy những thay đổi tích cực về mặt thiết kế, trước hết là về màu sắc. Sony hứa hẹn sẽ đem tới thị trường màu vàng hồng giống như các đối thủ.

  Nếu bạn là người đã từng sử dụng, tìm hiểu các mẫu smartphone Xperia, có thể nhận ra rằng, đây là lần đầu tiên Sony cung cấp màu sắc đồng bộ cho cả mặt trước và sau cho sản phẩm của mình ngoài màu trắng. Trước đó, cho dù bạn sở hữu màu xanh hay vàng thì mặt trước vẫn sẽ chỉ là màu đen mà thôi.

  Nguồn: internet
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. abc160561b1
  Thành viên
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Thị trường hàng xách tay nhập khẩu rất sôi động, đặc biệt là vào cuối năm.
  Không còn len lỏi trong những ngõ nhỏ để bán vài món mỹ phẩm, quần áo…, cửa hàng bán hàng xách tay những năm gần đây mọc lên như nấm ở những phố trung tâm Hà Nội. Nhiều cửa hàng dù chỉ có vài chục mét vuông cũng trương biển "Siêu thị hàng xách tay" để thu hút người tiêu dùng, với sản phẩm từ cuộn giấy vệ sinh đến những lọ nước hoa, thuốc đông y... Chuộng nhất vẫn là hàng xuất xứ từ các nước châu Âu (Pháp, Đức), Nhật, Hàn Quốc...

  Thị trường cũng rất nhiều loại, nếu bạn muốn hàng Đức chuẩn tốt nhất là vào website http://hangxachtayduc365.com/