Rò rỉ cấu hình Iphone 5se
Thien Do 18/3/16 85,849 0
 1. [​IMG]
  Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã nghe rất nhiều tin đồn từ nhiều nguồn khác nhau về chiếc iPhone “mini”, rằng thật khó để tưởng tượng rằng nó có thể không tồn tại. Cho đến nay, các báo cáo đều cho rằng chiếc điện thoại này sẽ được trang bị một màn hình 4 inch, giống như của iPhone 5 và iPhone 5S, một máy quét Touch ID, chip A9 của Apple, camera 8MP và có lẽ chỉ có bộ nhớ RAM dung lượng 1GB. Tên của thiết bị này được đồn đại là iPhone SE (SE rất có thể là special edition – nghĩa là phiên bản đặc biệt), nhưng trong các bài báo cáo gần đây cho biết chiếc điện thoại này bây giờ chỉ cần gọi là iPhone SE.

  Một bức ảnh thực tế bị cáo buộc là hộp đựng iPhone SE mới đây đã xuất hiện trên trang web truyền thông xã hội Trung Quốc Weibo, nó cung cấp cho chúng ta một vài mẫu tin về thiết bị nhỏ gọn sắp tới này. THứ nhất, cái tên được khẳng định (bạn có thể nhìn thấy góc trên bên trái). Đọc các phần còn lại của văn bản, chúng ta thấy rằng thiết bị sẽ được đóng gói với tai nghe Apple EarPods, và còn có thể thấy rằng cũng sẽ được hỗ trợ NFC. Điều này có nghĩa rằng chiếc điện thoại này có thể sẽ hỗ trợ Apple Pay – đây là hệ thống thanh toán di động của Cupertino.

  Tất nhiên, đây vẫn chưa phải là những thông tin chính xác 100% bởi chưa có lời xác nhận nào từ phía Apple. Nhưng dù sao đi nữa chúng ta chỉ cần đợi thêm vài ngày nữa để đến với sự kiện vào ngày 21 tháng 3 tới, mà tại đó chúng ta sẽ được chứng kiến hàng loạt sản phẩm mới của Apple, không chỉ iPhone SE mà còn có iPad Air 3 (hoặc iPad Pro Mini), phiên bản làm mới của Apple Watch.
  (Theo PhoneArena.com)
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC