Quản lý xe kinh doanh vận tải hiệu quả với thiết bị giám sát hành trình
sevenuomo2 7/4/18 15,376 0
 1. Trên cương vị là nhà quản lý, bạn có rất nhiều cách để quản lý đội xe của mình. Tuy nhiên phương cách truyền thông được nhiều người dùng là gọi điện thẩm tra hoặc đến tận nơi bất thình lình để soát. Những cách trên sẽ có nhược điểm là: thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

  Bạn chẳng thể kiểm soát lượng hành khách và số tiền thu được trong suốt hành trình.
  Bạn chẳng thể kiểm soát những sai phạm của tài xế như tài xế vượt quá tốc độ hay vượt quá số giờ cho phép…
  Bạn không thể kiểm soát việc đổ nhiên liệu hay thất thoát nhiên liệu
  Nhưng hiện giờ bạn có thể chỉ ngồi tại nơi làm việc hoặc bất cứ đâu vẫn giám sát được vớ những điều trên. Với chiếc điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối internet việc quản lý trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều thông hệ thống định vị.

  Giám sát xe như thế nào?

  Hệ thống giám sát của thiết bị giám sát hành trình có đầy đủ những tham số bạn cần để quản lý đội xe của mình hiệu quả như: số lần dừng/đỗ, lộ trình di chuyển, lịch sử di chuyển, thời kì nghỉ, tốc độ của tài xế…Thậm chí nhiều thiết bị còn được tích hợp thêm các tính năng như: tính năng cảnh báo, tính năng hỗ trợ giám sát hình ảnh, giám sát nhiên liệu đổ vào, nhiên liệu tiêu hao.

  Bạn có thể đăng nhập và sử dụng phần mềm giám sát trên máy tính, tuy nhiên trong trường hợp bạn phải ra ngoài, bạn vẫn có thể quản lý đội xe qua một vật dụng quen thuộc và thuận tiện là diện thoại di động.
  Điều kiện cần và đủ để dùng hệ thống giám sát trên điện thoại di động?
  Với một chiếc điện thoại di động thông minh có kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào hệ thống quản lý phương tiện giao thông vận tải đơn giản ngay như trên máy tính. thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

  Trong trường hợp, chiếc điện thoại của bạn không thể kết nối internet hoặc chỉ là một chiếc đen trắng thường nhật, bạn vẫn thực hiện được công việc quản lý của mình bằng việc thực hành các cú pháp tin nhắn đơn giản. Những cấu trúc tin nhắn để lấy thông tin về vị trí của dụng cụ sẽ được nhà cung cấp chỉ dẫn cụ thể sau khi bạn lắp đặt thiết bị định vị. Vì cách này không hỗ trợ nhiều tính năng quản lý, giám sát trực giác nên thường người quản lý sẽ chỉ dùng trong điều kiện không có mạng internet.

  Quản lý xe kinh doanh chuyển vận với thiết bị giám sát hành trình là cách nhiều doanh nghiệp dùng nhằm nâng cao công tác quản lý. Nhận thấy nhiều lợi ích mà sản phẩm thiết bị định vị ô tô này mang lại nên ngày một nhiều doanh nghiệp muốn lắp đặt thiết bị này. Bạn nghĩ sao về thiết bị này? Hãy chia sẻ cho chúng tôi quan điểm của bạn về thiết bị này bạn nhé!
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC