PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TRĨ THÍCH HỢP?
wankadamink 11/6/18 7,744 0
 1. Hiện nay, y học hiện đại cũng có rất nhiều cách để chữa bệnh trĩ, có thể là dùng thuốc hoặc phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ… Tuy nhiên, thuốc tân dược cũng có nhiều chống chỉ định và tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe, hay sau khi phẫu thuật cắt bỏ có thể gây ra tình trạng chảy máu, nhiễm trùng, táo bón, viêm sưng chân trĩ…
  Bệnh trĩ là sự hình thành nên các búi trĩ tĩnh mạch nằm ở dưới lớp niêm mạc, chúng được giữ nguyên nhờ các sợi chun đàn hồi, điều này có nghĩa là các sợi chun đoàn hồi này sẽ bị thoái hóa dần dần do các bệnh lý như táo bón, viêm đại tràng… làm tăng áp lực ở ổ bụng, khiến cho tĩnh mạch bị sa dần xuống dưới lỗ hậu môn, các huyết quan sẽ dần căng phồng và hình thành các búi trĩ.

  Dễ nhận biết hơn nhưng đó cũng là một khó khăn cho những ai bị trĩ ngoại nếu không điều trị kịp thời vì ngay từ khi hình thành các búi trĩ ngoại đã có kích thước bằng hạt đậu nên người bệnh đã có cảm giác vướng víu khó chịu.

  Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu , đau rát hậu môn , các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

  Cấp độ 4: búi trĩ thò ra bên ngoài, dùng tay không đẩy vào trong được (chân gốc vẫn nằm bên trong), có thể bị thắt nghẹt, dẫn đến hoại tử, các vết viêm nhiễm hình thành do bị tổn thương, trầm trọng gây nhiễm trùng máu, làm các mô mạch bị sưng, xơ cứng. Tùy theo tình trạng bệnh và búi trĩ của bệnh nhân mà các bác sĩ để chỉ định phương pháp điều trị trĩ thích hợp, nhưng đều theo nguyên tắc chung là ưu tiên dùng thuốc và bảo tồn tối đa hậu môn, hạn chế thấp nhất tổn thương cho người bệnh. Dấu hiệu Trĩ nội độ 4: Các búi trĩ đã sa hoàn toàn ra bên ngoài hậu môn và người bệnh không thể đẩy vào được nữa.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC