Nikon sẽ ra mắt máy ảnh compact cao cấp mới vào đầu 2016
Thien Do 21/12/15 139,876 0
 1. Có vẻ như bên cạnh mẫu DSLR chuyên nghiệp D5, Nikon cũng sẽ ra mắt thêm những mẫu máy ảnh compact cao cấp với cảm biến lớn.


  Nguồn tin thân cận với Nikon vừa tiết lộ hãng máy ảnh Nhật Bản này đang chuẩn bị cho việc ra mắt mẫu máy ảnh compact cao cấp vào đầu tháng 1/2016 sắp tới đây. Mẫu máy ảnh compact hi-end đầy bí ẩn này dự kiến sẽ hướng đến nhóm khách hàng đã có kinh nghiệm chụp ảnh cũng như những tay máy bán chuyên cần một sản phẩm dự phòng bên mình.

  Hiện tại, thông tin về mẫu máy ảnh compact cao cấp này vẫn còn là những ẩn số. Theo ghi nhận của PC World Vietnam, bên cạnh luồng thông tin cho rằng sản phẩm mà Nikon sắp ra mắt sẽ trang bị cảm biến kích thước 1-inch mang tên Coolpix P700 và Coolpix P8000 như những đồn thổi gần đây còn có kỳ vọng cho rằng sản phẩm mới sẽ là thế hệ tiếp nối dòng máy ảnh Coolpix A Series vốn được Nikon trang bị cảm biến APS-C.

  nikon-p8000.jpg
  Nikon được cho là đã sẵn sàng ra mắt mẫu máy ảnh compact cao cấp vào đầu năm 2016.
  Cách đây ít hôm, người dùng máy ảnh nói chung cũng như fan hâm mộ Nikon đã có dịp chiêm ngưỡng mẫu DSLR chuyên nghiệp và có thể hình dung sản phẩm sắp ra mắt này. Loạt ảnh rò rỉ này cũng có thể xem như là một bằng chứng cho thấy sản phẩm tiếp nối mẫu máy ảnh chuyên nghiệp Nikon D4 chắc chắn sẽ trang bị cảm biến full-frame độ phân giải 20MP.

  Nikon D5 được cho là sẽ trang bị cảm biến full-frame độ phân giải 20MP, khả năng ghi hình 4K (60 hoặc 30 khung hình/giây), mức ISO (tiêu chuẩn) lớn nhất đạt 102.400 cao hơn nhiều so với mức ISO tối đa của Nikon D4. Không chỉ vậy, hệ thống lấy nét tự động của Nikon D5 cũng sẽ được nâng lên mức 153 điểm AF. Nikon D5 cũng sẽ có tốc độ chụp liên tục đến 15 khung hình/giây rất thích hợp cho thể loại ảnh thể thao.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC