Những lợi ích của camera điện thoại mà bạn không để ý
Nguyen Hao 20/6/16 42,025 0
 1. Ngày nay, hầu hết mọi người đều hiểu và sử dụng chiếc camera điện thoại cho việc chụp ảnh, tự sướng, quay video clip. Nhưng nếu bạn tinh ý một chút, bạn có thể tận dụng chiếc camera điện thoại để làm được khá nhiều việc có ích. Hãy cùng tham khảo một số lợi ích của camera điện thoại dưới đây nhé!

  1. Sau khi tìm được đường đi trên bản đồ, bạn có thể chụp lại màn hình để phòng trường hợp có những nơi điện thoại của bạn bị mất sóng, không kết nối được với wifi, 3G thì vẫn có cái để mà xem.

  ban-do.jpg
  Chụp lại ảnh bản đồ để theo dõi khi không có mạng

  2. Bạn có thể chụp ảnh các thức ăn bên trong tủ lạnh trước khi đi siêu thị để không phải ghi lại hoặc phải nhớ những thứ còn và không cần mua để tránh mua thừa.

  fridge.jpg
  Chụp ảnh lại chiếc tủ lạnh của bạn để đỡ phải nhớ khi đi chợ

  3. Khi đi du lịch, bạn nên chụp lại quang cảnh xung quanh khách sạn của bạn. Để có lỡ quên thì những tấm ảnh này sẽ giúp bạn nhớ và tìm được đường về khách sạn.

  khach-san.jpg
  Khi đi du lịch, bạn nên chụp lại quang cảnh xung quanh khách sạn của bạn

  4. Chụp lại phiếu, hóa đơn đồ giặt là, biên lai hay các loại phiếu khác, đề phòng việc bạn quên mang hoặc làm thất lạc những tấm phiếu đó khi đi nhận đồ. Hoặc để làm bằng chứng sau này hoặc để tra cứu nhanh đỡ phải lục lại.

  20120205-151001.jpg
  Chụp lại phiếu, hóa đơn đồ giặt là, biên lai để đề phòng

  5. Nếu muốn biết điều khiển Tv của bạn còn pin hay không, bạn có thể mở camera phía trươc, chọn video, bấm và chĩa điều khiển vào màn hình. Nếu bạn thấy đèn điều khiển nhấp nháy thì tức là pin vẫn còn nhé ^^

  remote-tv.gif
  Cách nhận biết điều khiển TV đã hết pin hay chưa

  6. Hãy chụp lại thông tin của bạn phòng trường hợp bạn bị thất lạc điện thoại, người nhặt được có thể liên lạc một cách dễ dàng.

  life_hacks_13.jpg
  Chụp lại thông tin của bạn phòng trường hợp bạn bị thất lạc điện thoại

  7. Với những ai lỡ quên mang kính và muốn nhìn một vật gì đó ở xa, các bạn chỉ việc mở camera lên mà zoom hình lại gần, quá đơn giản!

  glasses.jpg
  Dùng camera thay cho kính

  8. Một cách đơn giản dành cho những ai muốn vừa đi du lịch mà lại không muốn phải mang nhiều sách vở thì các bạn có thể chụp lại bài tập trong sách và khi muốn làm chỉ việc mở ảnh ra.

  sach.jpg
  Chụp lại bài tập trong sách và khi muốn làm chỉ việc mở ảnh ra
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC