Những điều cần nắm để tìm việc làm tại TP.HCM quận Gò Vấp?
Hai 5/6/18 12,769 1
 1. Gò Vấp đã được khai phá từ những ngày đầu khi lưu dân Việt đi mở đất từ cuối thế kỷ XVI đầu thế kỷ XVII. Năm 1698, khi Lễ Thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh thừa lệnh Chúa Nguyễn Phúc Chu kinh lý miền Nam, xác lập chủ quyền cương thổ của Việt Nam ở vùng đất mới thì đất Gò Vấp đã có tên trong sổ bộ, thôn, xã thuộc huyện Tân Bình, Phủ Gia Định. Gò Vấp cách trung tâm Bến Nghé xưa (quận 1 bây giờ) khoảng 1 km về phía Tây Bắc, lại nằm trên vùng đất "Gò" cao (hơn 11m so với mặt biển) có nước ngọt của sông Bến Cát - phụ lưu của sông Sài Gòn - thuận lợi canh tác và sinh hoạt, vì thế lưu dân chọn lập làng, dựng ấp, tạo dựng quê hương mới.

  [​IMG]

  Tìm kiếm nhiều việc hơn tại: https://www.vietnamworks.com/viec-lam-tai-ho-chi-minh-v29-vn

  Nhu cầu tìm việc làm tại quận Gò Vấp không chỉ bó buộc đối với các lao động phổ thông từ tỉnh khác nhập vào mà nguồn lao động cao cấp đôi khi cũng rơi vào tình trạng thất nghiệp, chưa được tìm việc làm. Đặc biệt là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp.

  Theo thống kê, trên địa bàn quận Gò Vấp có đến hơn 100 công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động, tạo việc làm cho hàng trăm nghìn lao động. Nhưng có một thực tế là nhiều lao động thất nghiệp trong khi các công ty vẫn thiếu rất nhiều nhân viên. Nguyên nhân có phải là do người lao động chưa biết tìm kiếm việc làm đúng cách, các công ty không tìm được ứng viên phù hợp với vị trí họ tuyển dụng,…?

  Nếu nói là các ứng viên không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng thì có gì đó… sai sai. Bởi lẽ quận Gò Vấp, TP.HCM được xem là một trong những khu vực thu hút nguồn lao động giỏi trong cả nước. Đến nơi đây mà cũng không có lao động giỏi thì các tỉnh thành khác “mò” đâu ra!

  Vậy là do người lao động chưa biết tìm kiếm việc làm đúng cách? Đúng thật là như vậy! Hiện nay có một đại bộ phận người lao động tại Gò Vấp thường chỉ tìm kiếm công việc thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân hoặc qua các hội chợ việc làm, các trung tâm giới thiệu việc làm,… Thói quen tìm kiếm việc làm này của nhiều người lại vô tình khiến cho họ bị thụ động và hạn chế về quyền lựa chọn các công việc phù hợp nhất.

  Thay vì tìm kiếm việc làm bằng các phương pháp truyền thống, các ứng viên nên chuyển sang cách ứng tuyển thông qua các công ty tuyển dụng lớn. Như VietnamWorks chẳng hạn.

  Không phải ngẫu nhiên mà VietnamWorks lại trở thành công ty tuyển dụng hàng đầu và được nhiều người yêu thích nhất tại Việt Nam. Để đạt được sự tín nhiệm này từ cộng đồng lao động là do VietnamWorks giúp kết nối các ứng viên đang tìm kiếm việc làm và nhà tuyển dụng lại gần nhau hơn.

  Cụ thể, khi tìm kiếm việc làm quận Gò Vấp, TP.HCM trên VietnamWorks, người lao động sẽ được chủ động kết nối đến hàng chục doanh nghiệp có các yêu cầu tuyển dụng phù hợp với năng lực bản thân. Lúc này việc mà các ứng viên cần làm chỉ đơn thuần là lựa chọn vị trí công việc, công ty tốt nhất, phù hợp nhất và có cơ hội thăng tiến tốt nhất cho bản thân.

  Cũng theo chia sẻ của nhiều người thì từ khi biết đến VietnamWorks, họ gần như không còn lo đến gánh nặng thất nghiệp. Bởi lẽ mỗi ngày luôn có hàng trăm vị trí mới được cập nhật từ tuyển dụng phổ thông đến tuyển dụng cao cấp đang chờ đón họ tham gia ứng tuyển.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. xzvhdghgdh
  Thành viên
  Bài viết:
  644
  Đã được thích:
  0
  MassageRuby. Net - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM