Những chú ý trong lựa chọn vật liệu cho nhà tắm
Hai 6/11/19 2,601 0
 1. Khi thiết kế phòng tắm, ngoài yếu tố thẩm mỹ, thì lựa chọn vật liệu cũng vô cùng quan trọng. Chất liệu tốt sẽ đảm bảo được công năng sử dụng lâu bền theo thời gian, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới cho người sử dụng.

  [​IMG]

  Tham khảo những thiết bị phòng tắm đạt chuẩn của châu Âu đến từ: KOHLER

  TRÁNH SỬ DỤNG VẬT LIỆU GỖ THẬT
  phụ kiện phòng tắm

  nhà tắm là nơi có độ ẩm cao nhất trong mỗi không gian sống, cộng thêm việc khí hậu Việt Nam là khí hậu ẩm. Vì vậy, khi lựa chọn những phụ kiện nhà tắm không nên sử dụng chất liệu gỗ để tránh hư hỏng sau thời gian sử dụng. Nếu yêu thích màu sắc và họa tiết tự nhiên của gỗ, bạn có thể sử dụng những vật liệu giả gỗ như tấm vân gỗ hay gỗ chịu nước (là loại tấm được làm từ xi măng, bề mặt được phủ sơn theo hoạ tiết và màu sắc của các loại gỗ) hoặc lựa chọn phương pháp ốp đá để dễ lau chùi.


  Ổ ĐIỆN LẮP CAO HƠN chậu rửa ĐỂ CHỐNG NƯỚC
  Một số nhà tắm hiện nay có lắp đặt ổ điện gần khu vực gương lavabo để có thể thuận lợi sử dụng máy sấy hay những thiết bị khác. Vì thế, khi lắp ổ điện ở vị trí này nên chú ý mắc cao hơn chậu rửa và có miếng che ổ cắm khi không sử dụng để đảm bảo an toàn.

  SỬ DỤNG những LOẠI GẠCH ỐP SÀN NHÁM THAY VÌ GẠCH BÔNG TRƠN
  phụ kiện phòng tắm

  Sử dụng gạch nhám để lát nền và ốp tường

  phòng tắm là nơi thường xuyên ẩm ướt. Để tránh trơn, trượt hoặc thiếu an toàn trong khu vực tắm, bạn nên dùng những loại gạch lát sàn có độ nhám cao. Chúng vừa đảm bảo an toàn; vừa đảm bảo độ bền khi bạn có thể thoải mái vệ sinh; cọ rửa mà không lo mặt sàn bị trầy xước.

  SỬ DỤNG GẠCH/ ĐÁ ỐP TƯỜNG
  Tường cũng là bề mặt dễ bám bẩn gây nấm mốc, vì thế, ốp tường bằng đá sẽ thuận lợi hơn cho việc lau chùi, giữ cho phòng tắm luôn sạch sẽ.

  LỰA CHỌN CHẤT LIỆU CHỐNG BÁM BẨN, DỄ CHÙI RỬA
  Với chất liệu chống bám bẩn, dễ chùi rửa của những thiết bị và phụ kiện nhà tắm, chúng ta sẽ hạn chế được việc cọ rửa, giúp tiết kiệm nước, giảm thiểu việc sử dụng chất tẩy rửa hoá học.

  phụ kiện phòng tắm

  Công nghệ men chống bám bẩn Cefiontect giúp bề mặt thiết bị luôn sáng bóng

  Không gian tắm hình họa hưởng đến sức khỏe và tinh thần của mỗi người. Vì vậy, khi chọn vật liệu cho phụ kiện phòng tắm, ngoài yếu tố thẩm mỹ thì độ bền, sự sạch sẽ và an toàn của vật liệu cũng là điều rất đáng được lưu tâm.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC