Những chiếc vỏ case siêu khủng siêu đắt cho game thủ Việt
D105 2/10/15 1,324,801 0
 1. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn game thủ một số loại vỏ case máy tính hàng khủng, cực độc cực đẹp và tất nhiên cũng có giá siêu đắt.
  Đối với nhiều game thủ thì chiếc máy tính không chỉ đơn thuần là một thiết bị giúp họ chinh chiến trong thế giới ảo một cách hoàn hảo mà còn là thứ thể hiện cá tính cũng như làm đẹp cho căn phòng của mình. Do đó các loại vỏ case đóng một vai trò hết sức quan trọng và xứng đáng được chi đậm.

  Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn game thủ một số loại vỏ case máy tính hàng khủng, cực độc cực đẹp và tất nhiên cũng có giá siêu đắt:

  IN WIN H-Frame KingSize Limited Edition - Luxury Super ATX Case giá 31,5 triệu đồng

  Đây là loại vỏ case đắt nhất tại Việt Nam hiện tại do hãng IN WIN sản xuất, ngoại hình chiếc máy tính của bạn khi sử dụng loại vỏ này chắc chắn sẽ trở nên vô cùng 'dị', hoàn toàn khác biệt so với tất cả những chiếc PC khác.

  nhung-chiec-vo-case-sieu-khung-sieu-dat-cho-game-thu-viet.jpg

  IN WIN S-Frame Open Air Chassis - Limited Edition giá 25 triệu đồng

  Một chiếc vỏ khác cũng của hãng IN WIN được chế tạo từ duy nhất một tấm nhôm nguyên khối với những đường cắt độc đáo và cách bài trí nội thất cũng vô cùng khác lạ.

  nhung-chiec-vo-case-sieu-khung-sieu-dat-cho-game-thu-viet.JPG

  IN WIN D-Frame Open Air Chassis - Limited Edition giá 15 triệu đồng

  Chiếc vỏ case này kết hợp với bộ tản nhiệt nước tạo ra một kết cấu hết sức ấn tượng, đậm chất 'cơ khí' độc đáo mà nhiều game thủ không thể rời mắt.

  nhung-chiec-vo-case-sieu-khung-sieu-dat-cho-game-thu-viet.jpe

  Corsair Obsidian Series® 900D giá 7,7 triệu đồng

  Chia tay với các loại vỏ case IN WIN hàng khủng có giá thành tương đương một bộ máy tính tầm trung, chiếc Corsair Obsidian Series® 900D có giá thành dễ chịu hơn hẳn và tạo ra cảm giác cổ điển, sang trọng chứ không 'độc và lạ' nữa.

  nhung-chiec-vo-case-sieu-khung-sieu-dat-cho-game-thu-viet.jpg

  Cooler Master CosmosII SE giá 7,7 triệu đồng

  Khá tương đồng với Corsair Obsidian Series® 900D cả về giá thành lẫn những gì nó mang lại, đơn giản là đưa ra sự lựa chọn khác cho game thủ với cùng số tiền bỏ ra.

  nhung-chiec-vo-case-sieu-khung-sieu-dat-cho-game-thu-viet.jpg

  Lian-Li PC-CK101 Base + Rail x 2 + Transmission giá 7 triệu đồng

  Loại vỏ case đặc biệt có hình dáng chiếc đầu tàu xe lửa độc đáo mà chắc chắn nhiều game thủ sẽ thích mê nếu như muốn lắp một bộ HTPC đặt tại phòng khách.

  nhung-chiec-vo-case-sieu-khung-sieu-dat-cho-game-thu-viet.jpg

  Nguồn: gamek.vn
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC