NGUYÊN NHÂN TIỀM ẨN DẪN TỚI BỆNH TRĨ
wankadamink 7/6/18 7,921 0
 1. Thế nhưng, đối với bệnh trĩ ngoại, đây được xem là bệnh dễ điều trị và dễ phát hiện hơn hẳn hai loại bệnh trĩ còn lại.Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng, bệnh trĩ ngoại là một trong ba loại bệnh trĩ phổ biến nhất hiện nay.Vì thế trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin thông tin đến quý bệnh nhân và người nhà những vấn đề xoay quanh bệnh trĩ ngoại nhồi máu, cũng như các chữa trị bệnh như thế nào cho hiệu quả cao.
  Bệnh trĩ ngoại được chia thành 4 cấp độ, cấp độ 1 là giai đoạn đầu của bệnh trĩ ngoại và việc chữa trị cũng đơn giản hơn so với các cấp độ khác.Phòng khám đa khoa Thành Đức Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội là địa chỉ chuyên khám chữa bệnh trĩ ngoại uy tín, chất lượng, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại.

  Những khó khăn và phiền toái trong đời sống sinh hoạt là những vấn đề mà hầu hết những ai từng bị trĩ đều có mong muốn thoát khỏi nó. Thói quen sinh hoạt, làm việc, chế độ ăn… là những nguyên nhân tiềm ẩn dẫn đến bệnh trĩ mà không phải ai cũng nhận ra.Thực hiện thủ thuật này có thể không phải ở lại bệnh viện qua đêm, nhưng nó đòi hỏi phải gây mê toàn thân, và hầu hết các bệnh nhân cần dùng thuốc giảm đau sau đó. Bệnh nhân thường có thể trở lại làm việc sau 7 - 10 ngày.

  Nếu cục máu đông có mặt lâu hơn hai ngày, áp dụng phương pháp điều trị triệu chứng tại nhà trong khi chờ đợi cục máu đông tư tiêu đi. Nếu cục máu đông gần đây, có thể được phẫu thuật cắt bỏ hoặc rút cục máu đông khỏi tĩnh mạch, được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật.Các loại kem, thuốc đạn có chứa hydrocortisone cũng có hiệu quả, nhưng không sử dụng nó trong hơn một tuần tại một thời điểm, bởi vì chúng có thể gây teo da. Một túi nước đá nhỏ đặt vào vùng hậu môn một vài phút cũng có thể giúp giảm đau và sưng.

  Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy bệnh nhân trĩ có xu hướng có ống hậu môn xơ cứng hơn lúc nghỉ, các cơ trơn của ống hậu môn có xu hướng thắt chặt hơn so với trung bình (ngay cả khi không căng).Chính xác những gì gây ra bệnh trĩ hiện đang bị chia rẽ bởi các chuyên gia, nhưng có lẽ một số cơ chế là tại nơi búi trĩ.Bệnh trĩ là các tĩnh mạch phình to hình thành hoặc trĩ ngoại - xung quanh hậu môn hoặc trĩ nội - trong phần thấp trực tràng.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC