Nên chọn giáo viên hay sinh viên để làm gia sư
Trọng 30/7/16 28,900 0
 1. Nếu chọn gia sư là sinh viên

  • Ưu điểm: sinh viên là những bạn trẻ giỏi, năng động, nhiệt tình và tâm huyết. Họ là những người hiểu rõ tâm lý của các em học sinh nhất nên sẽ dễ dàng đồng cảm và tìm ra điểm mạnh cũng như điểm yếu để khắc phục. Ngoài ra, anh chị gia sư mới trải qua các kì thi quan trọng nên sẽ có nhiều kinh nghiệm và mẹo làm bài hữu ích chỉ cho các em. Chi phí trả cho sinh viên không quá cao, phù hợp với đa số các hộ gia đình.
  • Nhược điểm: không phải bạn sinh viên nào cũng có nhiều kinh nghiệm và nhiều phương pháp dạy như giáo viên. Do đó, đôi khi cách giảng bài khiến học sinh cảm thấy khác so với thầy cô ở trên lớp dẫn đến tâm lý bối rối và chưa thực sự hiệu quả trong những buổi đầu.
  Nếu chọn gia sư là giáo viên
  • Ưu điểm: Giáo viên thường là những người có trình độ sư phạm cao nên cách truyền đạt sẽ chuyên nghiệp, dễ hiểu và giúp các em tiếp thu bài nhanh hơn. Giảng dạy nhiều năm và rất giàu kinh nghiệm cũng giúp giáo viên tìm ra những phương pháp hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng học sinh khác nhau. Bên cạnh đó thì cả gia đình và các em học sinh cũng sẽ cảm thấy an tâm, tin tưởng hơn khi được học cùng giáo viên.
  • Nhược điểm: Chi phí cao. Thường thì tìm gia sư là giáo viên sẽphải trả mức lương gấp 2-3 lần so với sinh viên. Do đó, với những gia đình chưa thực sự có điều kiện thì việc tìm giáo viên cho con sẽ tạo ra một áp lực rất lớn lên tài chính.
  Để đưa ra quyết định đúng đắn nhất thì mỗi gia đình cần xác định rõ nhu cầu của mình, đặc biệt là lực học của các con để lựa chọn tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên cho phù hợp. Và quan trọng hơn cả chính là sự nỗ lực, cố gắng của bản thân học sinh, nếu các em thực sự quyết tâm thì dù ai là người dẫn dắt đi chăng nữa, chắc chắn các em vẫn sẽ học tốt và đạt được kết quả cao.

  Bạn đang muốn thuê gia sư dạy tại nhà nhưng không biết nên chọn gia sư là giáo viên, hay sinh viên? Ưu điểm của giáo viên là gì và ưu điểm của sinh viên là gì. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn

  Hiểu được rằng những gì các con được dạy vàđào tạo ngày hôm nay sẽ quyếtđịnh rất lớn đến tương lai sau này của chúng, trao cho con nền giáo dục tốt đồng nghĩa với việc kéo gần hơn nữa khoảng cách của sự thành công tới bàn tay của con, các bậc cha mẹ luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất để con em mình được hoàn thiện bản thân và phát triển. Trong đó, việc tìm thuê một gia sư phù hợp là hành động thiết thực và mang lại kết quả cao.
  Liên hệ tư vấn tìm gia sư 06 2222 4779 cô trúc
  website : http://www.trungtamgiasunhanvan.edu.vn
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Từ khóa: