Một vài chức năng người tiêu dùng nào cũng mong muốn có ở thiết bị định vị
sevenuomo2 10/4/18 30,276 0
 1. Sự xuất hiện của nhiều dòng thiết bị định vị cá nhân chủ nghĩa khác nhau đã mở ra nhiều sự chọn lọc cho người tiêu dùng. Đối với một thiết bị định vị, mỗi người tiêu dùng đều có những mong muốn, những sự kỳ vọng riêng.HC Group đã tiến hành một cuộc khảo sát và đưa ba chức năng mà nhiều người tiêu dùng nhận thấy cần phải có nhất ở thiết bị định vị.

  Chức năng định vị 24/24 mọi lúc, mọi nơi
  Đây là chức năng chính của mọi thiết bị định vị. Với chức năng này, bạn có thể giám sát, theo dõi đối tượng bất kể đối tượng đó đang ở vị trí nào hoặc thời kì nào. Trong trường hợp công cụ của bạn bị mất cắp, bạn sẽ nhanh chóng xác định vị trí của tên trộm và nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý. Trong trường hợp người thân của bạn gặp sự cố, bạn sẽ kịp thời ứng cứu họ thoát khỏi cảnh ngộ hiểm nghèo.

  Tuy nhiên có một điều bạn nên lưu ý: Chức năng này có thể có độ chính cao hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố (Địa hình, thời tiết…).

  Chức năng cảnh báo khi gặp sự cố
  Nếu bạn muốn bảo đảm sự an toàn cho người nhà thì mua thiết bị định vị giá rẻ của bạn không thể thiếu chức năng này. Khi người nhà gặp sự cố, họ chỉ cần ấn nút SOS, thiết bị sẽ tự động thiết lập cuộc gọi đến các số có sẵn trong danh bạ. Nhờ vậy bạn sẽ đề ra phương án nhanh nhất để giải cứu người thân.

  Chức năng khoanh vùng hàng rào địa lý
  Chức năng này giúp bạn thiết lập nhiều khu vực an toàn cho đối tượng bạn muốn bảo vệ. Nếu đối tượng vượt qua những khu vực này, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông tin tức thời.

  Trên đây là ba chức năng nhiều người tiêu dùng mong muốn có nhất ở thiết bị định vị. Bạn nghĩ sao về những chức năng trên? Theo quan điểm của bạn, trong danh sách trên cần có thêm chức năng nào nữa không? Hãy san sẻ cho chúng tôi ý kiến của bạn qua địa chỉ email [email protected] nhé!
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC