Mới lạ các show diễn hoành tráng của người chuyển giới Thái Lan
vinajet231092 29/11/16 10,000 0
 1. Để xem những chàng trai chuyển giới xinh tươi, bạn không được quay phim chụp hình trong khán phòng và mua vé tương đương khoảng 350.000 đến 500.000 đồng.

  gần như các ông khách ngoài nước khi đến Thái Lan đều nỗ lực một lần xem các chàng trai chuyển giới trình diễn và múa hát trên các sàn diễn rực rỡ ánh đèn.

  => tham khảo vé máy bay đi Hải Phòng của Vietnam Airlines!

  Alcazar Show

  Alcazar là một show diễn lừng danh tại thành phố nhộn nhịp Pattaya, được trình bày trong một hí trường đương đại có sức chứa khoảng 500 người. Các vũ công ngoài dáng dấp còn có kỹ nghệ trình bày chuyên nghiệp. Chương trình hỗn hợp gồm ca múa nhạc, kịch diễn ra trong khoảng một tiếng rưỡi với màu sắc và quần áo rực rỡ của các diễn viên là những chàng trai chuyển giới.

  du khách có thể tìm tại đây đôi chút nhộn nhịp của âm nhạc phương tây, đôi chút trầm lặng của những nhạc điệu Trung Hoa, từ tốn hấp dẫn là những vũ điệu của Malaysia, khêu gợi và hấp dẫn là màn múa bụng Ấn Độ. Đôi lúc bạn còn được lắng nghe những bài hát Việt Nam vang lên trong sự động viên nồng nhiệt của bằng hữu trên thế giới.

  Sau show diễn, các vũ công sẽ dàn hàng ngang chờ chụp ảnh cùng khách và nhận tiền tip. Đa số các tour Thái Lan đều đưa khách tới xem show này. Mỗi đêm, Alcazar Show có 3 xuất, khởi đầu từ 18h30, riêng thứ 7 diễn 4 suất. Giá vé xem Alcazar khoảng 450 baht ( gần 300.000 đồng ), riêng ghế VIP giá từ 550 baht ( 350.000 đồng ) trở lên.

  => giảm giá cực hot: vé máy bay đi Rạch Giá chỉ có tại Vietnam Airlines!

  Tiffany Show

  [​IMG]

  Cũng rất lừng danh tại Pattaya, Tiffany là một trong hai show diễn của Thái Lan nằm trong top 10 show diễn trên quốc tế ( show thứ hai là Phuket Fantasy ).

  Tiffany Show có thế mạnh là các vũ công chuyển giới ( katoeys ) được chọn lựa rất kỹ về dáng dấp với quần áo và trang điểm hoa lệ. Đây là một show trình bày lạ mắt làm vừa lòng hết thảy các du khách đến xem bởi các tiết mục được dàn dựng công phu, âm thanh và ánh sáng thập toàn. Gồm các triều Tống theo khối lượng khách đến Pattaya vào thời điểm chủ lực từ thị trường nào: Nga, Nhật Bản hay Hàn Quốc… mà các tiết mục được dàn dựng cung cấp người nghe của nước đó. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy những cô gái chuyển giới xinh đẹp trong quần áo áo dài, nón lá thơ ca một bài hát tiếng Việt nào đó.

  Mỗi show diễn câu kéo 2 tiếng và cứ 2 tiếng lại có một show trình bày. Giá vé từ 500 baht đến 600 Baht ( khoảng 320.000 - 390.000 đồng ). Sau giờ diễn, du khách cũng có thể chụp ảnh cùng với những diễn viên thay đổi giới tính với giá 2 USD/ tấm.

  Simon Cabaret Show

  Tại Phuket mỗi tối, show diễn lạ mắt của những người chuyển giới lí thú hàng vạn lượt du khách đến từ muôn nơi trên quốc tế. Họ đến để chiêm ngưỡng những màn trình bày đậm màu sắc văn hóa Thái Lan và xem nghệ sĩ Thái trình bày tiết mục truyền thống của nhiều nước khác. Cũng là ca xướng và nhảy múa nhưng Simon Cabaret được dàn dựng công phu với sân khấu chuyên nghiệp cùng dàn vũ công xinh đẹp.

  => Xem thêm vé máy bay đi Vinh giảm giá cực sốc từ Vietnam Airlines!
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC