Mibet nhận định Nurnberg vs St. Pauli 23h30
Hai 12/10/17 11,664 0
 1. [​IMG]

  Rate this post
  Trận đấu này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với St. Pauli khi họ đang đứng áp chót trên bảng điểm.

  Sau 27 vòng tại giải Hạng 2 Đức, St. Pauli đang đối mặt rất lớn trước nguy cơ bị đẩy xuống Hạng 3 khi đứng ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng. Đội khách mới có 26 điểm khi thua gần nửa số trận kể từ đầu mùa. Tuy nhiên, cơ hội vẫn còn rộng mở cho St. Pauli nếu họ thực sự khởi sắc ở giai đoạn nước rút hiện nay. Bởi khoảng cách giữa họ và đội đá trận play-offs trụ hạng chỉ là 1 điểm, nhìn lên trên ở vị trí an toàn là 3 điểm.

  Xem thêm: https://www.mibet.com/blog/tip-bong-da-peru-vs-colombia-11_10_2017-731.html

  Với cách biệt khá thấp nói trên, St. Pauli hoàn toàn có thể nghĩ đến điều lạc quan chỉ sau 1 đến 2 vòng tới. Nhiệm vụ giành điểm của đội khách xem ra không mấy nặng nhọc khi đối thủ chỉ là Nurnberg. Đội chủ nhà mang tiếng hơn tới 11 bậc trên bảng điểm nhưng họ còn quá ít mục tiêu đến cuối mùa. Hiện Nurnberg đang có 35 điểm sau 27 vòng, số điểm trên còn kém tới 16 điểm so với nhóm có cơ hội thăng hạng. Với tình hình đáng nói như vậy, giới điều khiển thị trường tỏ ra nghi ngờ với đội chủ nhà cũng là điều dễ hiểu.

  Hơn nữa, Nurnberg đang có chiều hướng hụt hơi vào giai đoạn hiện tại khi chỉ thắng được 2 trong tổng số 8 vòng gần nhất. Trên phương diện tỷ lệ châu Á, Nurnberg dần mất niềm tin với dân chơi khi phụ bạc lòng tin của họ tới 6 trong 8 trận gần nhất. Chỉ tính riêng trên sân nhà, Nurnberg cũng không thực sự đáng tin khi vừa thua 6/9 trận theo cách định giá từ giới điều khiển thị trường.

  DỰ ĐOÁN: 1-2
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC