Mibet nhận định Czech vs Lithuania, Khác biệt ở mục đích
Hai 2/5/18 144 0
 1. Do chỉ phải gặp San Marino tại vòng loại World Cup 2018 vào ngày 26/3 tới, Czech không đặt nặng thành tích ở cuộc tập trận đêm nay, mà hướng tới mục đích thử nghiệm chiến thuật và những nhân tố mới nhiều hơn.

  Đó là lý do HLV Karel Jarolim triệu tập một đội hình gồm rất nhiều cầu thủ trẻ hoặc ít kinh nghiệm quốc tế ở đợt này. Một loạt trụ cột của ĐT Czech đều không có mặt vì những lý do khác nhau như Kaderabek, Vydra, Rosicky hay Necid.

  [​IMG]

  Xem thêm: ca cuoc the thao

  Ngược lại, Lithuania chắc chắn đặt mục tiêu có một kết quả tốt ở cuộc tập trận này, nhằm tạo động lực tinh thần trước cuộc chiến với Anh tại vòng loại World Cup 2018 ít ngày sau đó. Tất nhiên Lithuania đã triệu tập đội hình mạnh nhất có thể cho chiến dịch đợt này.

  Czech thực tế còn đang có phong độ không tốt, kể cả trên sân nhà. Họ chỉ thắng 2 trong 7 cuộc tiếp đón các đối thủ gần đây. Đó là một lý do nữa để tin Lithuania có thể giành được kết quả không tệ tại Czech đêm nay và có thể là một trận hòa.

  ĐẶC BIỆT
  Lưới rung hiệp 1: Cả 5 trận gặp nhau gần đây giữa 2 đội đều có tối thiểu 1 bàn trong hiệp 1. 13/15 trận sân nhà của Czech và 3/5 trận sân khách của Lithuania gần đây trong hiệp 1.

  ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
  Czech:
  Vaclik; Suchy, Sivok, Hlousek, Selassie; Krejci, Darida; Horava, Husbauer, Dockal; Skoda.
  Lithuania: Setkus; Klimavicius, Vaitkunas, Kijanskas, Mikuckis; Novikovas, Luksa, Kuklys, Slivka; Cermych, Matulevicius.

  DỰ ĐOÁN: 1-1
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC