Mibet nhận định AC Milan vs Austria Wien, 03h05 ngày 24/11, Europa League
Hai 23/11/17 19,321 0
 1. AC Milan đang có những dầu hiểu chửng lại sau khoảng thời giant hi đấu thành công đầu mùa giải, hai vòng đấu liên tiếp vừa qua tại Europa League AC Milan đều không thể vượt qua AEK Athens không được đánh giá cao, kết quả này khiến AC Milan đang dần bị thu hẹp khoảng cách trên bảng xếp hạng hiện tại với 8 điểm có được.

  [​IMG]

  Đón tiếp Austria Wien đang xếp thứ 3 tại bảng đấu này trên sân nhà AC Milan được đánh giá vượt trội với mức tỷ lệ Châu á -1.75, đây là mức tỷ lệ cho thấy giới chuyên môn đánh giá cao sức mạnh của AC Milan vòng đấu này, điều này cũng có thể hiểu được bởi AC Milan vốn là một tên tuổi tại châu âu trước đây. Tuy vậy, tại thời điểm hiện tại rõ ràng hình ảnh AC Milan đang khá mờ nhạt với những thành tích nghèo nàn vừa qua, bởi vậy mức tỷ lệ khá cao hiện tại sẽ là một vấn đề khó khăn để AC Milan có thể vượt qua thời điểm hiện tại.

  Xem thêm: https://www.mibet.com/blog/bahia-vs-santos---tip-bong-da-mien-phi---17_11_2017-794.html

  Nhận định Austria Wien
  Phía bên kia chiến tuyến Austria Wien không có được phong độ tốt thời gian gần đây, 10 trận đấu gần đây nhất trên mọi đấu trường Austria Wien chỉ thắng 2 và hoà 1 trong khi nhận 7 thất bại.

  [​IMG]

  Chuyến làm khách trước AC Milan lượt trận này vòng đấu này Austria Wien không được đánh giá cao, ở mức tỷ lệ +.75 hiện tại cho thấy giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng có thể tạo nên bất ngờ của Austria Wien vòng đấu này. Điều này cũng có thể hiểu được bởi so với AC Milan hiện tại Austria Wien không được đánh giá cao về chuyên môn hay đội hình. Tuy vậy, ở mức tỷ lệ hiện tại trong khi AC Milan cũng đang thể hiện phong độ nghèo nàn cũng sẽ là cơ hội để Austria Wien có thể việc hạn chế những bàn thua. Chính vì vậy Austria Wien đáng được tin cậy lượt trận này.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC