Mẹo đơn giản giúp iPhone tiết kiệm được hơn 15% pin
tungnv 27/2/16 143,641 0
 1. Cũng giống như Android, ứng dụng Facebook khiến các thiết bị iPhone hao tổn rất nhiều pin.

  Theo thử nghiệm được báo cáo bởi tờ The Guardian (Anh),ứng dụngFacebook có thể khiến những chiếc iPhone hao tổn nhiều năng lượng ngay cả khi không sử dụng. Và nếu xoá ứng dụng này đi, chuyển sang dùng trình duyệt Web, thiết bị iPhone bạn sẽ tiết kiệm được đến 15% pin.

  Việc chuyển sang trình duyệt Web để lướt Facebook ắc hẳn sẽ giảm thiểu đáng kể trải nghiệm người dùng. Thế nhưng, đối với những chiếc iPhone đã qua nhiều năm sử dụng, thì đây là giải pháp giúp tiết kiệm pin mà có lẽ người dùng nên làm.

  image-1454979430-31-1446283914-facebookwithiphone.jpg

  Tuy rằng, đây không phải là lần đầu ứng dụng Facebook bị người dùng lên tiếng chỉ trích về việc khiến thiết bị hao tổn quá nhiều năng lượng khi sử dụng. Hồi năm ngoái, mạng xã hội lớn nhất hành tin đã lên tiếng thừa nhận lỗi hao pin trên iPhone và đã tung ra một bản cập nhật giúp cải thiện vấn đề trên. Nhưng có vẻ như, việc giảm tải mức độ hao pin vẫn chưa được khắc phục triệt để.

  Xoá ứng dụng Facebook không chỉ giúp chiếc iPhone bạn tiết kiệm pin. Nó cũng giúp tiết kiệm được kha khá bộ nhớ máy, đặc biệt với những chiếc iPhone sở hữu bộ nhớ khiêm tốn. Ứng dụng Facebook dung lượng khoảng 100MB, nhưng sau khoảng thời gian sử dụng, nó có thể chiếm lên đến vài trăm MB.

  (Nguồn: Theo Techz.vn)
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC