Mẹo cổ phương chữa đau lưng sau khi sinh sản phẫu thuật bằng đu đủ
sonminhle1998 29/6/18 9,216 0
 1. Chữa đau lưng sau sinh mổ bằng hạt đu đủ là phương thức chữa trị dân gian được truyền từ đời này qua đời khác hiện nay cũng có khá nhiều người tìm kiếm và áp dụng bài thuốc này. Tuy nhiên xét trên phương diện khoa học hiện đại, bạn đã hiểu và theo chuẩn phương pháp trị bệnh này chưa? Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!
  công dụng của hạt đu đủ

  Chữa đau lưng sau sinh sản phẫu thuật bằng hạt đu đủ phải là hạt đu đủ đã chín và phải loại bỏ lớp màng bên ngoài của hạt để tránh làm da bị phổng rột khi tiếp xúc quan trọng.
  Nghiên cứu khoa học cho thấy, hạt đu đủ có hàm lượng axit oleic & palmitic. Các nghiên cứu đã đã cho thấy hạt đu đủ cũng có tác dụng kháng khuẩn & chống bệnh viêm mạnh mẽ, phía trên cũng là một phương hướng điều trị cho các chị em tham khảo
  Thực tế là cách này chỉ mang lại hiệu quả cao nhất lúc đau lưng do căn bệnh gai cột sống, còn những nguyên nhân đau lưng do thái hóa, loãng xương,... Thì việc sử dụng hạt đu đủ sẽ không mang lại công dụng nhiều.
  cách điều trị đau lưng sau sinh mổ bằng đu đủ hiệu quả cao

  Như đã nói ở trên, cách chữa đau lưng sau sinh phẫu thuật bằng hạt đu đủ mà thậm chí giúp bạn khắc phục bệnh ở một mức nhất định, nhưng cần phải thực hiện đúng theo công thức chuyên gia dưới đây:
  + sử dụng khoảng 30g hạt đu đủ chín có màu đen.
  + Bỏ hạt đu đủ vào miếng vải mùng rồi bóp nhè nhẹ cho dập màng nước, bỏ lớp màng đó đi, sau đó thấm bớt nước, nhưng nhớ để hạt hơi ẩm ẩm.
  + Giã hạt đu đủ cho nát, nằm úp xuống & đặt 1 miếng vải mùng lên chỗ đốt xương sống lưng bị gai (nên chụp X-Quang để tìm hiểu chính xác mình bị ở đốt sống lưng thứ mấy, nếu người nào không chụp X-Quang thì đặt hạt đu đủ ở chỗ bị đau), rồi bỏ hạt đu đủ lên, sau đó lấy một mảnh vải mùng dài cột chặt lại cho khỏi rớt.
  + Đắp hạt đủ đủ xay nát như vậy trong khoảng 15 phút, sau đó đắp lớp thứ 2.
  >> cách chữa đau lưng sau khi sinh mổ bằng hạt đu đủ sẽ mang lại cảm giác rứt rứt ở da do nước hạt đu đủ thấm vào da, nên nếu gặp các triệu chứng này bạn không cần quá căng thẳng.
  Thực hiện điều độ hàng ngày trong khoảng 1 tháng, bạn sẽ thấy lần đau lưng sau khi sinh phẫu thuật do bệnh gai cột sống gây nên sẽ tiêu giảm dần & biến mất.
  Tags: Cách chữa đau lưng nhanh nhất
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC