Máy lau sàn công nghiệp Scrubmaster B30 dùng được không
Hai 20/4/18 11,025 0
 1. Scrubmaster B30 là dòng máy làm sạch tối ưu, máy chà sàn liên hợp vận hành đơn giản, tiết kiệm. Tích hợp các hệ thống hiện đại, hệ thống tháo chổi tự động rất tiện lợi cho người sử dụng. Năng suất đến 1.700m²/h• Hệ thống Aqua – Stop: nhờ vành cao su chắn nước, giúp tiết kiệm > 50% nước và hóa chất , tiết kiệm thời gian, chi phí hoạt động.

  Sử dụng máy lau sàn công nghiệp B30 giúp bạn tiết kiệm hơn 50% nước và hóa chất
  Máy chà sàn liên hợp B30 là dòng máy của thương hiệu Hako- CHLB Đức, đây là thiết bị vệ sinh công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được thị trường Châu Âu nói riêng và trên thế giới nói chung tin dùng bởi hiệu quả làm sạch tốt, độ bền cao cũng như chất lượng hoạt động ổn định.

  Nhằm tiết kiệm nước và hóa chất tẩy rửa, bộ phận nghiên cứu của Hako đã phát triển hệ thống Aqua – Stop (hiện đã được cấp bản quyền sáng chế) và áp dụng cho các dòng máy lau sàn cao cấp của Hako. Chính vì vậy, máy lau sàn công nghiệp Scrubmaster B30 cũng được trang bị hệ thống này, nhờ đó, người sử dụng có thể tiết kiệm hơn 50% nước và hóa chất so với thông thường, đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí hoạt động cho doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Máy Chà Sàn Nhà Xưởng, Máy Lau Sàn Công Nghiệp Hako – Đức Scrubmaster B30

  Những tính năng vượt trội khác của dòng máy lau sàn công nghiệp B30
  Làm sạch chuyên nghiệp và toàn diện:
  B30 của Hako được trang bị hệ thống tháo chổi tự động nhằm tiết kiệm thời gian tháo lắp cũng như vệ sinh chổi. Tùy theo từng địa hình cần vệ sinh mà người sử dụng có thể chọn chổi đĩa hay chổi ống:

  - Chổi đĩa: dùng cho khu vực có địa hình gồ ghề.

  - Chổi ống: dùng cho khu vực có địa hình bằng phẳng.

  Ngoài ra máy còn hỗ trợ thêm các công cụ vệ sinh dạng cầm tay để giúp làm sạch những khu vực khó tiếp cận. Máy B30 cũng có thể thay thế pad chà sàn dễ dàng, cấu tạo tấm pad phẳng và áp sát sàn giúp người dùng lau sạch, vệ sinh được cả các khe – kẽ thấp, hẹp, điều mà nhiều máy chà sàn công nghiệp phải bó tay.

  Vận hành êm:
  Dòng máy lau sàn công nghiệp Hako B30 được trang bị hệ thống giảm thiểu tiếng ồn đặc biệt của Hako nên máy vận hành rất êm, không gây ảnh hưởng đến môi trường âm thanh xung quanh.

  Độ linh hoạt:
  Máy lau sàn công nghiệp Scrubmaster B30 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp để kiểm tra và vệ sinh máy, máy cũng vận hành rất linh hoạt và dễ dàng sử dụng. Máy cũng có độ bám sàn tốt nhằm giảm thiểu mức độ trơn trượt khi sử dụng, hệ thống phanh chất lượng cao, chắc chắn.

  Không chỉ có vậy, dòng máy này còn có nhiều ưu điểm khác như báo hiệu khi máy đầy bình nước bẩn, phân bố lượng chất tẩy rửa phù hợp với từng loại mặt sàn, không bị hơi ẩm, bọt xà phòng tác động vào động cơ hút,…
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC