Mách bạn sửa điện thoại iPhone 5SE không nhận USB
tungnv 25/2/16 101,761 0
 1. Kết nối USB rất hữu ích cho việc chia sẻ dữ liệu cũng như vi deo, hình ảnh...Đặc biệt là bạn có thể up room khi điện thoại bị hỏng.

  Lúc này bạn có thể tự kiểm tra tìm hiểu nguyên nhân và tự khắc phục kết nối thông qua hướng dẫn dưới đây:
  usb-1_cjxb.jpg

  Khi sử dụng chiếc điện thoạiiPhone 5SEcủa mình với vô cùng tính năng nổi bật, công nghệ cao, và một kho ứng dụng chờ bạn trải nghiệm. Khi bạn muốn kết nối chiếciPhone 5SEvới thiết bị máy tính nhưng lại không kết nối được. Lúc này bạn sẽ làm gì? Hay bạn sẽ mang đến ngay cửa hàng để sửa chữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục trước khi mang đến cửa hàng.

  Kết nối USB rất hữu ích cho việc chia sẻ dữ liệu cũng như vi deo, hình ảnh...Đặc biệt là bạn có thể up room khi điện thoại bị hỏng. Lúc này bạn có thể tự kiểm tra tìm hiểu nguyên nhân và tự khắc phục kết nối thông qua hướng dẫn dưới đây:

  USB%20OTG%20android%202.png

  Lỗi không xuất hiện biểu tượng kết nối
  Đối với lỗi này, nguyên nhân có thể do điểm tiếp xúc với đầu dây nối điện thoại, cable hỏng, không nhạy và cũng có thể do phần cứng của điện thoại dẫn đến tình trạng không nhận USB.

  Để khắc phục sửa điện thoạiiPhone 5SE không nhận USBtrong trường hợp trên bạn tiến hành kiểm tra kỹ lại sau đó gắn điểm tiếp xúc với Cable giữa các thiết bị thật chắc chắn. Nếu không được bạn có thể thay cho mình một chiếc Cable mới. Hoặc thử kết nối với máy khác. Trường hợp xấu nhất nếu như vẫn không được bạn hãy đến trưng tâm bảo hành hoặc cửa hàng để được kiểm tra sửa chữa.

  Máy tính không nhận diện điện thoại

  Nguyên nhân xuất hiện lỗi này là do bạn chưa thiết lập cho phép máy tính truy cập vào điện thoại.

  Nếu như điện thoại của bạn kết nối thành công với máy tính sẽ hiển thị trên màn hình. Nếu như không nhận diện bạn thực hiện các bước sau:

  Trường hợp kết nối thông thường, điện thoại iPhone 5se sẽ hiển thị bảng thông báo. Sau đó bạn chọn USB Mass Staroge.

  cap-cao-cap-pisen-iphone-5_clip_image003.jpg

  Lỗi Driver USB báo nhận nhưng vẫn không nhận bạn hãy gỡ bỏ nó và cài đặt lại:

  • Cắm kết nối điện thoại vào máy tính > Mở Devices manager để kiểm tra đã nhận chưa: Vào Start > run > Gõ devmgmt.msc > Enter. Hoặc click chuột phải vào computer > chọn Manage > Device Manager.
  • Sau khi hoàn tất thao tác trên, tại dao diện máy tính Device Manager sẽ hiển thị tất cả thiết bị USB.
  • Click chuột phải vào lần lượt từng thiết bị hiển thị và Uninstall toàn bộ.
  • Chọn OK là thực hiện xóa driver xong.
  • Cuối cùng là cập nhật phiên bản mới.
  Đồng thời bạn luôn chú ý rằng phải thường xuyên vệ sinh cổng kết nối USB thường xuyên, đảm bảo không bị hỏng, han rỉ...

  Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn tìm ra nguyên nhân và hướng khắc phục phù hợp với từng nguyên nhân đểsửa điện thoại iPhone 5se không nhận USBtốt nhất. Bạn hãy tham khảo và áp dụng khi cần thiết.

  (Nguồn: msmobile.vn)
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC