Lừa bán laptop, iPhone giá rẻ qua...webcam
Nhất Long Tự Tại 23/9/17 18,496 2
 1. Những tên lừa đảo giả làm cán bộ hải quan lừa bán những mặt hàng điện tử như iPhone, Laptop...Chúng cho bạn xem thẻ ngành hải quan (để nhận dạng), còng số 8... qua webcam.
  Đây là trường hợp lừa đảo trực tuyến rất chuyên nghiệp bằng các thủ đoạn mua bán giao dịch qua mạng mà tôi đã mắc phải, xin chia sẻ để các bạn cảnh giác.

  Bọn chúng rao bán iPhone, Laptop, và các mặt hàng điện tử giá rẻ chỉ với một phần tư giá thị trường. Sở dĩ có giá rẻ vậy bởi bọn chúng tự xưng là làm hải quan sân bay(!).

  Bọn lừa đảo mở webcam xuất trình thẻ ngành (thẻ giả) còng số 8 ..., để cho người mua tin tưởng và yêu cầu gửi từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng đặt cọc.

  [​IMG]
  Tờ hóa đơn chuyển phát nhanh mà những tên lừa đảo làm giả. Ảnh: Tác giả cung cấp

  Nếu tên lừa đảo thấy bạn chưa tin, chưa "ăn" được thì chúng sẽ nói là gửi trước hàng vào địa chỉ nhà của bạn. Sau khi gửi thì chúng sẽ chụp hóa đơn gởi cho các bạn xem.

  Trong ảnh là chiếc hóa đơn, ghi rõ ràng những món hàng tôi muốn mua mà chúng đã gửi file chụp lại cho tôi.

  Nhưng thực chất là những kẻ lừa đảo này không hề gửi hàng và sau khi cho xem hóa đơn chúng sẽ thúc giục các bạn gởi tiền liền, hoặc kêu các bạn ra mua thẻ cào điện thoại để thanh toán.

  Những hóa đơn của các công ty chuyển phát này đã bị làm giả. Khi gặp trường hợp này, nếu các bạn nên liên hệ với công ty chuyển phát nhờ họ tra cứu lô hàng là sẽ ra ngay.

  Mọi người nên hết sức cẩn thận, cảnh giác cao độ với dạng tội phạm công nghệ cao này.
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. abc160561b1
  Thành viên
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Xem tất cả các loại răng sứ tại dây


  Răng toàn sứ

  Hiện nay, răng toàn sứ Zirconia là một trong những thế hệ toàn sứ mới và hiện đại hiện nay trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế (CAD – Computer Aided Design) và sản xuất (Computer Aided Manufacture) đều thực hiện trên máy tính.

  Ưu điểm:

  Răng toàn sứ có màu sắc đẹp tự nhiên, không gây dị ứng
  Loại răng sứ này có độ chính xác, thẩm mỹ cao. Sườn được làm bằng zirconia là vật liệu công nghệ cao đã được dùng trong tàu vũ trụ, làm khớp nhân tạo trong y học…, có độ bền và chịu lực rất tốt. Với những ưu điểm trên, răng toàn sứ đang là sự lựa chọn phổ biến.
  Nhược điểm:

  Do sử dụng công nghệ CAD/CAM nên phải đầu tư máy móc khá đắt tiền, các thỏi Zirconia đều phải nhập từ Mỹ hoặc Đức nên chi phí cho răng sứ toàn sứ khá cao (khoảng 4.500.000 đồng/chiếc).
  Tuy nhiên, nhờ những ưu điểm cao so với các loại răng sứ truyền thống nên ngày càng có nhiều bệnh nhân chọn loại răng sứ này, nhất là đối với những răng phía trước đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.
  Với những phân tích về các loại răng sứ hiện nay, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về răng sứ, từ đó chọn cho mình được loại răng sứ phù hợp nhất với mình nhé.
   
 4. thuanthienpvc
  Thành viên
  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  0
  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699