Logitech ra mắt bàn phím Create cho iPad Pro không cần sạc
tungnv 1/3/16 59,536 1
 1. Hãng phụ kiện Logitech vừa công bố mẫu bàn phím Create mới dành riêng cho mẫu iPad Pro màn hình lớn của Apple. Theo khẳng định của hãng, mẫu bàn phím này đặc biệt đến nỗi không cần sạc để sử dụng.

  Bàn phím Create của Logitech sẽ được kết nối với iPad Pro thông qua cổng kết nối mới của iPadApple gọi là Smart Connector. Bàn phím này sử dụng chủ yếu nguồn năng lượng của iPad để vận hành.

  logitech-ra-mat-ban-phim-create-cho-ipad-pro-khong-can-sac.jpg
  Mẫu bàn phím này cũng trang bị những tính năng tương tự với mẫu bàn phím Smart Keyboard của Apple với chức năng kiêm một vỏ bọc bảo vệ iPad Pro.

  Logitech cho biết, hãng đã hợp tác chặt chẽ cới Apple để thiết kế ra mẫu bàn phím tốt và tiện dụng nhất cho iPad Pro.

  Mặc dù giải pháp sáng tạo này của Logitech nghe có vẻ khả thi những không chắc những tín đồ "Táo Khuyết" có thực sự cách làm này bởi nếu rút điện năng của iPad Pro để hoạt động, thời gian làm việc bên chiếc máy tính bảng cỡ bự này sẽ bị giảm đi đáng kể.

  Tham khảo TheVerge
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 3. abc160561b1
  Thành viên
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Thị trường hàng xách tay nhập khẩu rất sôi động, đặc biệt là vào cuối năm.
  Không còn len lỏi trong những ngõ nhỏ để bán vài món mỹ phẩm, quần áo…, cửa hàng bán hàng xách tay những năm gần đây mọc lên như nấm ở những phố trung tâm Hà Nội. Nhiều cửa hàng dù chỉ có vài chục mét vuông cũng trương biển "Siêu thị hàng xách tay" để thu hút người tiêu dùng, với sản phẩm từ cuộn giấy vệ sinh đến những lọ nước hoa, thuốc đông y... Chuộng nhất vẫn là hàng xuất xứ từ các nước châu Âu (Pháp, Đức), Nhật, Hàn Quốc...

  Thị trường cũng rất nhiều loại, nếu bạn muốn hàng Đức chuẩn tốt nhất là vào website http://hangxachtayduc365.com/