Loại thuốc chữa đau lưng sau khi sinh sản mổ từ các loại rễ cây
sonminhle1998 25/6/18 4,225 0
 1. Đau lưng sau sinh phẫu thuật gây nên nhiều hội chứng nhức mỏi, khó khăn trong vận động & khiến cho các sinh hoạt của chị ý em bị tác động. Tuy vậy có nhiều cây thuốc đơn giản trong đông y mà ít người biết đến. Sau phía trên là bí thuốc chữa đau lưng từ các loại rễ cây mà bạn cũng có thể tham khảo.
  Xem thêm: http://www.thoaihoacotsongco.com/dau-lung-sau-sinh-mo.html
  cách điều trị đau lưng sau khi sinh phẫu thuật từ các loại rễ cây

  thuốc đông y có nhiều bài thuốc rất hay giúp chữa dứt điểm chứng đau lưng sau sinh sản mổ. Một số loại cây trong đó rất dễ tìm. Sau đây là một số cái tên chúng ta nên chú ý.
  đỡ đau với rễ cây bận rộn cỡ

  Cây bận bịu cỡ là loại cây dễ kiếm và có ở ở một số nơi trên đất nước ta. Cây bận rộn cỡ còn có tên gọi khác là cây xấu hổ hay cây trinh nữ. Trên đây là loại cây dại mọc hoang. Cây bận bịu cỡ có công dụng an thần, kháng viêm, giảm đau hiệu quả, hỗ trợ rất hiếm để trị liệu đau lưng sau khi sinh sản phẫu thuật. Để dùng loại thuốc từ cây xấu hổ bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau.
  • Rễ cây mắc cỡ 20g
  • Rễ cây lá lốt 20g
  phương pháp thực hiện
  Bạn rửa cho sạch hai loại rễ trên rồi cho vào nồi sắc thuốc. Khi nước thuốc sôi, rễ cây mềm là dùng được. Chúng ta có thể sử dụng 2 loại rễ trên sắc loại thuốc uống hàng ngày. Uống từ 2-3 bát một ngày để đạt kết quả.
  Bật mí thêm với những bệnh nhân đau khớp gối. Nước lá lốt còn có tác dụng chữa đau khớp gối rất hiệu quả. Chúng ta cũng có thể dùng để pha nước tắm hoặc ngâm chân sẽ giảm đau rất hiệu quả.
  Đẩy lùi cơn đau lưng sau khi sinh phẫu thuật với rễ cây đinh lăng

  Tương tự như cây bận rộn cỡ, đinh lăng là loại cây quen thuộc & dễ kiếm. Chúng ta có thể dễ dàng tìm được loại cây này ở ở một số nơi. Đinh lăng trong y tế cổ truyền là bí thuốc chữa đau nhức xương khớp rất hiệu quả. Trong thành phần hóa học của rễ cây đinh lăng có nhiều axit amin, tốt cho tình hình sức khỏe cũng như quá trình trị liệu bệnh. Bạn cũng có thể thực hiện trị liệu đau nhức xương khớp bằng rễ cây đinh lăng theo biện pháp dưới trên đây.
  Chuẩn bị
  • Rễ cây đinh lăng 30g.
  rửa sạch, sắc thuốc dùng hàng ngày. Mỗi ngày bạn sử dụng 3 bát nước cốt đinh lăng. Dùng bí thuốc này trong vòng 2 tháng sẽ đẩy lùi những lần đau lưng, đau nhức xương khớp.
  Trị đau nhức bằng rễ cây mướp

  Mướp là một món ăn quen thuộc với nhiều gia đình. Không chỉ sử dụng để nấu các món ăn ngon, rễ cây mướp còn giúp bạn trị liệu bệnh rất hiệu quả.
  Đối với những người bệnh đau lưng sau khi sinh sản mổ hay đau nhức xương khớp, mướp là loại thuốc rất công dụng. Tác dụng kháng viêm & giải độc trong rễ cây mướp giúp bạn cải thiện đáng kể những đợt đau. Bạn cần chuẩn bị:
  • 50g rễ cây mướp rửa cho sạch.
  Rễ cây mướp phơi khô, sao lên cho vàng, xay thành bột mịn là thậm chí dùng. Bột từ rễ cây mướp bạn ngâm với rượu trong khoảng 1 tuần. Rượu thuốc này dùng 2 chén nhỏ/ngày. Đây là bài thuốc hỗ trợ bệnh nhân giảm bớt đi tình trạng đau nhức, giúp người bệnh thoải mái hơn.
  Có thể bạn quan tâm: http://www.thoaihoacotsongco.com/cach-chua-dau-lung-sau-sinh.html
  Những bài thuốc trị đau lưng sau sinh sản mổ từ từ rễ cây như trên hi vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn luôn sống vui khỏe & không còn bị chứng đau lưng khó chịu gây tác động.a
   
  Đang tải...
 2. Ý KIẾN BẠN ĐỌC